Khách hàng tiêu biểu

Zuellig Pharma Vietnam

Zuellig Pharma là một trong những tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á với sứ mệnh là giúp cho càng ngày càng có nhiều người dân tiếp cận tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Ở châu Á, Zuellig là một nhà phân phối dược phẩm hàng đầu với những giải pháp thương mại, chăm sóc bệnh nhân, phân tích dữ liệu, kênh phân phối dược phẩm nhằm hỗ trợ nhu cầu y tế ngày càng tăng ở khu vực này.

Zuellig Pharma là một trong những tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á với sứ mệnh là giúp cho càng ngày càng có nhiều người dân tiếp cận tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Ở châu Á, Zuellig là một nhà phân phối dược phẩm hàng đầu với những giải pháp thương mại, chăm sóc bệnh nhân, phân tích dữ liệu, kênh phân phối dược phẩm nhằm hỗ trợ nhu cầu y tế ngày càng tăng ở khu vực này.

Zuellig Pharma là doanh nghiệp trị giá 13 tỷ đô ở thời điểm hiện tại với 13 thị trường và khoảng hơn 13 nghìn nhân viên. Zuellig phục vụ hơn 350 nghìn cơ sở y tế và làm việc với hơn 1000 khách hàng bao gồm 20 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới.

Vào Việt Nam năm 1994 và chính thức thành lập năm 1999, Zuellig Pharma Việt Nam, với hơn 1200 nhân viên ở thời điểm hiện tại, đang là đối tác hàng đầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam với phân khúc thế mạnh là cung cấp các giải pháp thương mại cho các mặt hàng dược phẩm .

Nhân viên của Zuellig Pharma là lực lượng chính thúc đẩy sự thành công của công ty. Dựa trên kết quả khảo sát, sự gắn kết của đội ngũ nhân viên đến từ niềm tin của họ với sứ mệnh của công ty.

Coi trong chất lượng và sự chính trực là hai yếu tố tao nên sự thành công của Zuellig. Qui tắc ứng xử “Cởi mở , Thẳng thắn và Trách nhiệm” giúp cho đội ngũ nhân viên cảm thấy an tâm, tự hào, cống hiến, và không ngần ngại chia sẻ những vấn đề cần cải thiện của tổ chức. Nhân viên Zuellig tìm thấy ý nghĩa công việc thông qua những hoạt động  xã hội. Từ 2017, Zuellig Pharma Việt Nam hợp tác với Bộ Y Tế, Tổ chức Y tế thế giới và Quỹ Trẻ em Liên hợp Quốc đã tài trợ cho một dự án trị giá 600.000 đô la Mỹ để mở rộng quyền truy cập vắc-xin ở các vùng xa xôi trên khắp Việt Nam bằng dụng cụ eZCooler.

Tại Zuellig Pharma, chúng tôi tin rằng sự gắn kết bền vững đến từ những mối quan hệ khăng khít . Các hoạt động như ngày Quốc tế Phụ Nữ, Giờ vui vẻ, Dã ngoại công ty, Tiệc cho nhân viên, những cuộc thi nội bộ nhằm giúp mọi người có cơ hội gần nhau hơn và trở thành những người bạn thực sự. Ngoài ra, các hoạt động thể thao hướng nhân viên đến một lối sống cân bằng hơn giữa công việc và cuộc sống. Sự gắn kết của nhân viên với Zuellig Pharma cụ thể được thể hiện qua sự kiện năm 2018, nơi 108 nhân viên của Zuellig được vinh danh Giải thưởng 5 năm cống hiến, bên cạnh đội ngũ đã có hơn 10 năm thâm niên làm việc tại công ty.

Trong mục tiêu hiện thực hóa sứ mệnh công ty, Zuellig luôn khuyến khích mọi người cống hiến hết mình và có những chính sách thưởng xứng đáng. Cụ thể, hệ thống đánh giá kết quả công việc của Zuellig Pharma cung cấp một phương pháp đánh giá toàn diện với những mục tiêu và thang thưởng rõ ràng, hấp dẫn. Những phản hồi ,góp ý mang tính xây dựng trong quá trình làm việc của đội ngũ quản lý dành cho nhân viên giúp các bạn nhân viên cảm thấy được phát triển mỗi ngày.

Với niềm tin đầu tư vào viêc phát triển con người, các chương trình phát triển tài năng trên toàn khu vực được Zuellig tổ chức thường niên (phối hợp với Đại học quốc gia Singapore) tạo ra cơ hội để nhân viên tài năng được cố vấn bởi các thành viên thuộc Ban Điều hành và Trưởng Bộ Phận và phát triển tối ưu năng lực lãnh đạo tiềm năng của mình.

Theo chia sẻ từ Giám đốc Nhân sự của Zuellig Pharma – Bà Cao Thị Vân: “ Điểm nổi bật của chúng tôi không chỉ là phúc lợi mà Zuellig Pharma là nơi chúng tôi được cống hiến hết khả năng với một nguồn năng lượng tràn đầy và sự gắn kết bền vững. Tại Zuellig, chúng tôi luôn tự hào với mỗi công việc mình đang làm vì chúng tôi cùng chia sẻ một sứ mệnh mang tính nhân văn là giúp cho những dịch vụ về chăm sóc sức khỏe trở nên dễ dàng tiếp cận hơn tại Việt Nam. Đây là những yếu tố khiến Zuellig thực sự là một trong những nơi làm việc đáng mơ ước nhất.”

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook