Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas

Không giới hạn ở những chủ đề giao tiếp thông thường, CLB Tiếng Anh Emas còn thiết kế nhiều chuyên đề mang tính ứng dụng cao giúp học viên có thể tự mình áp dụng tại nhà dễ dàng và hiệu quả.

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas

Ngoài những khóa học được thiết kế chuyên biệt giúp học viên đi theo lộ trình học tiếng Anh khoa học và hiệu quả, Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas luôn mong muốn xây dựng một môi trường toàn diện giúp học viên cải thiện và nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh theo nhiều cách khác nhau. Nhằm mục tiêu đó, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas đã ra đời và đi vào hoạt động hơn 6 năm nay.

Không giới hạn trong những chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông thường, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas còn thiết kế những chuyên đề mang tính ứng dụng cao như: phương pháp học từ vựng hiệu quả; phương pháp luyện suy nghĩ bằng tiếng Anh; phương pháp học tiếng anh qua phim ảnh, qua bài hát, qua tin tức,… Với các buổi sinh hoạt vào chiều thứ Bảy hoặc Chủ Nhật hằng tháng, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas đã dần trở thành một điểm đến quen thuộc với các bạn học viên của Emas ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau.

Đến với Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas, bạn không chỉ có môi trường rèn luyện để nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn là nơi giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng mềm giúp ích trong công việc và đời sống như: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm,… Với tinh thần “vừa học vừa chơi” đi liền với phương châm “Practice Makes Perfect”, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas là nơi bạn có thể thỏa chí với những trò chơi vui nhộn; kết nối với những người bạn cùng đam mê và sở thích, cùng học, cùng cười, cùng hát, cùng nhảy với họ và rinh về những phần quà thú vị.

Còn chần chừ gì nữa?

Hãy đến với Emas - nơi Tiếng Anh không còn là rào cản của bạn!

Tham khảo chuyên đề của tháng này:

0933.6966.37