Khóa học

Luyện IELTS đảm bảo đầu ra

Chương trình luyện thi IELTS tại Emas được thiết kế đặc biệt theo lộ trình khoa học và hiệu quả không những giúp học viên đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi IELTS mà còn giúp học viên có được sự tự tin khi va chạm với người bản xứ trong môi trường học tập hoặc làm việc thực tế.

Bạn thân mến,

 • Bạn đang vật lộn với IELTS để ra trường?
 • Bạn cần IELTS để du học hay định cư nước ngoài?
 • Bạn muốn trở thành viên ngọc sáng trong mắt nhà tuyển dụng?
 • Bạn đang lo lắng vì còn quá ít thời gianngân sách thì giới hạn?

Tôi có tin vui dành cho bạn...

Bạn nghĩ sao nếu chúng tôi có thể giúp bạn đạt đủ điểm chỉ với 25-30% thời gian và chi phí so với cách học truyền thống? Điều quan trọng là bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí phát sinh thêm nào.

Tuyệt vời đúng không nào?

0933.6966.37 / 0933.6966.38

 

Có thể bạn đang rất "tò mò" và không hiểu tại sao chúng tôi lại có thể làm được điều này?!

Chúng tôi tiên phong tại Việt Nam về phương pháp Corpus (ngữ liệu): Như bạn biết đấy, theo quy luật 80/20 thì bạn chỉ cần 20% nỗ lực đã có thể giải quyết 80% khối lượng công việc. Do đó, chương trình luyện thi tại Emas không theo một giáo trình có sẵn nào trên thị trường mà theo giáo trình được biên soạn riêng dựa trên phần mềm tổng hợp từ ngân hàng đề thi để đưa ra những số liệu thống kê giúp bạn học đúng trọng tâm. Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức và tiền bạc của mình nhưng vẫn đạt được mục tiêu.

Chúng tôi trang bị cho bạn phương pháp tự học thêm ở nhà thông qua chương trình Pre-IELTS (bao gồm chuẩn giọng và ngữ pháp: Bạn có thể tự luyện thêm phần speaking và listening tại nhà một cách dễ dàng sau khi được học với thầy Jimmy Ha – tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực chuẩn giọng tiếng Anh; và cũng là dịch giả tác giả của nhiều đầu sách tiếng Anh.

Bạn được học trực tiếp với tác giả quyển sách ‘Từ vựng tiếng Anh ứng dụng’ – quyển sách liệt kê cũng như hướng dẫn cách dùng gần 3000 từ vựng tiếng Anh phổ biến nhất trong các kỳ thi IELTS. Ngoài ra, giảng viên cũng là tác giả của nhiều đầu sách về IELTS đang được lưu hành trên Amazon.

0933.6966.37 / 0933.6966.38

 

Chương trình luyện thi IELTS tại Emas được thiết kế đặc biệt theo lộ trình khoa học và hiệu quả không những giúp học viên đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS mà còn giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh khi du học và sinh sống ở nước ngoài.

Giá trị đạt được khi tham gia các khóa luyện thi IELTS tại Emas:        

 1. Tập trung rèn luyện toàn diện cho học viên 4 kỹ năng Tiếng Anh cần thiết cho bài thi IELTS bao gồm: nghe, nói, đọc, viết
 2. Làm quen với các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS để học viên luôn trong tâm thế chủ động với các phần thi khác nhau
 3. Học những chiến thuật, “bí kíp” về kỹ năng làm bài thi, biết cách sử dụng thời gian hiệu quả khi làm bài.

 

Từ đó, bạn có thể:

 1. Thuần thục cách thức làm thi IELTS
 2. Tự tin ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để bước vào kỳ thi IELTS với điểm số mong muốn
 3. Tự tin sử dụng Tiếng Anh trong môi trường giao tiếp hằng ngày và học thuật

 

0933.6966.37 / 0933.6966.38

 

 

LỘ TRÌNH LUYỆN THI IELTS TẠI EMAS:

1. Pre IELTS

Pre-IELTS là bệ phóng vững chắc giúp học viên tiến bộ nhanh trong các cấp độ IELTS cao hơn. 

Pre-IELTS giúp xây dựng cho học viên nền tảng về chuẩn giọngngữ phápkỹ năng viếttừ vựng và phản xạ nghe nói. Học viên chỉ cần học khóa học giúp cải thiện kỹ năng còn yếu dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào. 

Thời gian học: tùy theo trình độ kiểm tra đầu vào của học viên (dao động từ 04 đến 24 tuần)

2. IELTS 1 (IELTS 4.5 – 5.5)

-  Giúp học viên hiểu rõ cấu trúc bài thi, tiêu chí chấm điểm và cách thức làm bài thi IELTS

-  Giúp học viên vững vàng 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để đạt mức điểm 4.5 – 5.5 trong bài thi IELTS.

Thời gian học: 08 tuần

3. IELTS 2 (IELTS 5.5 – 6.5)

-  Học viên được đào tạo chuyên sâu và nâng cao ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để đạt mức điểm 5.5 – 6.5 trong bài thi IELTS

Thời gian học: 08 tuần

4. IELTS 3 (IELTS 6.5+)

-   Học viên được đào tạo chuyên sâu và nâng cao ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để đạt mức điểm từ 6.5 trở lên trong bài thi IELTS

Thời gian học: 08 tuần

Trước khi đăng ký khóa học luyện thi IELTS ở Emas, tất cả học viên đều cần trải qua bài kiểm tra trình độ. Song song với nguyện vọng thì kết quả kiểm tra trình độ được dùng để đánh giá năng lực tiếng Anh của học viên, từ đó Emas sẽ tư vấn cho học viên tham gia khóa học phù hợp trong lộ trình luyện thi.

0933.6966.37 / 0933.6966.38

 

 

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

0933.6966.37 / 0933.6966.38

ĐÔI NÉT VỀ GIẢNG VIÊN CHÍNH:

La Thành Triết (Mr.), được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục, là một trong số ít giảng viên tại TP.HCM tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ về Giảng dạy Anh ngữ và Phát triển Giáo dục (USQ, Australia). Anh hiện tại là Giảng viên Anh ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM.

Anh từng là Trưởng cơ sở (TTNN) Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM, Quản lý Tuyển sinh cho nhiều trường CĐ/ĐH tại Singapore, tham gia Cố vấn xây dựng chương trình, đào tạo và huấn luyện giáo viên cho nhiều trường Anh ngữ tại TP. HCM và từng Đại diện Marketing cho NXB Trường ĐH Cambridge (UK) tại Việt Nam.

Anh là người tiên phong trong việc xây dựng và phát triển danh sách từ vựng dựa trên nền tảng kết hợp ngữ liệu tổng hợp, từ vựng học ứng dụng và lý thuyết phương pháp giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam. Phương pháp và công trình này đã đăng kí và được bảo hộ bởi Luật Sở hữu trí tuệ của Nhà nước Việt Nam.

Anh là diễn giả tại nhiều hội thảo chuyên ngành quốc tế về TESOL & Education, tác giả của nhiều đầu sách Từ vựng Anh ngữ Ứng dụng (Applied English Words), Đề Luyện thi nói IELTS (The Complete Practice Testbank for IELTS Speaking) phát hành trên Amazon, và đồng tác giả sách chuyên ngành “Mobile Learning in Higher Education in the Asia-Pacific Region”  của NXB Springer.

 

Nếu bạn có thắc mắc về chương trình học xin liên hệ:

 • Địa chỉ:             Tòa nhà Emas, 243/35 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM
 • Điện thoại:        (08) 6264.7739 
 • Hotline:             0933.6966.37
 • Giờ làm việc:    Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 08:00-20:30 
                            Thứ Bảy: 08:00-13:00

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook