Quà tặng

Tải miễn phí audio cho bộ truyện tiếng Anh tiềm thức All Aboard Reading

“Truyện tiềm thức tiếng Anh - All abroad reading - 12 cuốn” là bộ truyện thuộc hệ thống giáo trình Picture Reader, giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, khơi dậy niềm yêu thích đọc sách thông qua hệ thống câu chuyện hình ảnh.

Truyện tiềm thức tiếng Anh - All abroad reading - 12 cuốn” là bộ truyện thuộc hệ thống giáo trình Picture Reader, giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, khơi dậy niềm yêu thích đọc sách thông qua hệ thống câu chuyện hình ảnh.

Đọc truyện là một trong những cách để giúp trẻ nhỏ học tiếng Anh một các thụ động, đồng thời khơi dậy niềm yêu thích đọc sách trong tâm trí của các bạn ngay từ khi còn nhỏ.

Bộ “Truyện tiềm thức tiếng Anh - All abroad reading - 12 cuốn” được viết bởi các tác giả nổi tiếng, đặc biệt dành cho các bạn nhỏ mới bắt đầu làm quen với việc đọc sách tiếng Anh. Mỗi cuốn là 1 câu chuyện thú vị, hài hước, truyền tải những bài học ý nghĩa qua ngôn từ siêu đơn giản và hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc tươi sáng.

Nội dung bộ truyện bao gồm 12 cuốn:

 1. Benny's Big Bubble
 2. Is That You, Santa?
 3. The Big Snowball
 4. The Little Engine That Could Helps Out
 5. Too Noisy!
 6. Pig Out!
 7. Silly Willy
 8. Picky Nicky
 9. Lots of Hearts
 10. Don't wake the Baby!
 11. OTTO the Cat
 12. In a dark, dark house

Điểm nổi bật của bộ truyện:

- Nội dung truyện được thiết kế theo Phương pháp Truyện tiềm thức - kết hợp giữa chữ viết và hình ảnh để kể chuyện, phương pháp này giúp giúp các bạn nhỏ có thể hấp thụ ngôn ngữ một cách thụ động bằng cả 2 bán cầu não, kích thích trí thông mình, trí tưởng tượng của trẻ.

- Truyện được thiết kế dưới dạng song ngữ Anh - Việt, trong đó phần chữ tiếng Anh được in to để có thể dàng vừa đọc vừa chỉ kết hợp nghe audio, phần chữ tiếng Việt được in nhỏ hơn nhằm mục đích dành riêng cho bố mẹ hiểu để giải thích ý nghĩa câu chuyện cho con.

- Mỗi cuốn truyện sẽ có 24 Flashcard tương ứng 24 hình ảnh minh họa cậu chuyện, đặc biệt có thể cắt rời các Flashcard để vừa học vừa chơi.

- Cung cấp audio với giọng đọc chuẩn bản ngữ tại App MCbooks.

Bộ sách được đánh giá cao bởi tính tương tác với trẻ em , cuốn sách đòi hỏi các bé đọc cùng và liên tưởng nhanh giữa hình ảnh và từ vự

Những chủ để đều xoay quanh những câu chuyện trong cuộc sống mà trẻ em yêu thích và thân thuộc, gần gũi với trẻ, từ đó dễ dàng gây sự yêu thích và hứng thú cho trẻ khi học.

Đây là cách giúp trẻ nhỏ nhớ từ nhanh nhất và dễ dàng qua hình ảnh sinh động đầy màu sắc thường ngày. Bạn có thể tham khảo và mua bộ truyện tại đâyTẢI MIỄN PHÍ audio cho bộ truyện ngay bên dưới:

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook