SÁCH

Sách 22 CHỦ ĐỀ Giao Tiếp Tiếng Anh Giọng Mỹ (kèm CD)

Sách '22 chủ đề giao tiếp tiếng Anh giọng Mỹ' là quyển sách độc đáo nhất thị trường giúp bạn nhanh chóng làm chủ giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.

QUYỂN SÁCH ĐỈNH CAO VỀ GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHUẨN GIỌNG MỸ

Hành trang thiết yếu cho những ai muốn du lịch, du học, hay định cư nước ngoài.

Bạn thân mến,

Năm 2009, chúng tôi là những người TIÊN PHONG mang Công Nghệ Chuẩn Giọng Hàng Đầu tại Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi bắt đầu dạy những lớp chuẩn giọng (gồm phát âm, ngữ điệu và nối âm) đầu tiên khi mà khái niệm tiếng Anh giọng bản xứ còn xa lạ với người Việt.

Sau 8 năm giảng dạy, chúng tôi giúp cho gần 20.000 người Việt phá bỏ rào cản tiếng Anh của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn được độc quyền giảng dạy những chương trình chuẩn giọng hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Nhằm giúp cho người Việt có nguồn tại liệu tin cậy và hiệu quả, chúng tôi dịch và viết nhiều sách luyện tiếng Anh giọng Mỹ. Và sách 22 CHỦ ĐỀ GIAO TIẾP TIẾNG ANH GIỌNG MỸ là một trong những quyển sách ấy.

 

0933.6966.37 / 0933.6966.38

 

TẠI SAO BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢISỞ HỮU NGAY QUYỂN SÁCH NÀY?

CÓ SẴN CÁC MẪU CÂU THÔNG DỤNG:

Trong mỗi chủ đề, quyển sách cung cấp các mẫu câu thông dụng để bạn phải quan tâm đến các quy tắc ngữ pháp phức tạp. Bạn chỉ đơn giản thế từ mới vào các mẫu câu này để tạo thành nhiều câu khác nhau.

PHIÊN ÂM QUỐC TẾ THEO GIỌNG MỸ:

Đây là quyển sách duy nhất trên thị trường đến thời điểm hiện tại có phiên âm quốc tế theo giọng Mỹ cho tất cả 113 bài đàm thoại. Đặc biệt, một từ được phiên âm theo dạng mạnh hoặc yếu tùy tình huống thực tế. Điều này giúp bạn không bị gián đoạn việc học của mình để tra từ điển.

 

NGỮ ĐIỆU VÀ NGẮT NHỊP CÂU:

Như bạn biết đấy, ngữ điệu chiếm 38% hiệu quả của giao tiếp. Sở dĩ hai người Việt thuộc hai miền khác nhau khó hiểu nhau nguyên nhân chủ yếu là do ngữ điệu khác nhau.

Từng câu trong các bài đàm thoại đều được ngắt nhịp và đề nghị vị trí nhấn. Chính vì vậy, bạn sẽ biết mình nên lên giọngxuống giọng chỗ nào; và do đó cách nói tiếng Anh của bạn hấp dẫn, lôi cuốn và hiệu quả hơn.

 

NỐI ÂMBIẾN ÂM ĐỀ NGHỊ:

Có khi nào bạn nghe người nước ngoài nói và tưởng đó là một từ mới nhưng khi viết ra thì đó toàn là những từ quen thuộc được đọc nối với nhau?

Quyển sách '22 chủ đề giao tiếp tiếng Anh giọng Mỹ'ghi chú từng trường hợp nối âmbiến âm giúp bạn nói tiếng Anh suôn sẻ, mềm mại và tự nhiên hơn. Một khi bạn quen với nối âm, bạn có thể cải thiện đáng kể kỹ năng nghe của mình, đặc biệt là khi người khác nói câu dài và nhanh.

 

CÓ TẶNG KÈM CD GIỌNG MỸ CHUẨN:

Toàn bộ các bài đàm thoại đều được ghi âm tại phòng thu chất lượng cao bởi người bản xứ Mỹ giọng chuẩn. Chất lượng âm thanh cực tốt cùng với tốc độ nói vừa phải để bạn có thể học mọi lúc mọi nơi qua điện thoại.

chỉ với 220.000 đ

0933.6966.37 / 0933.6966.38

 

CHÚ THÍCH NGÔN NGỮ (LANGUAGE NOTES):

Mỗi bài đàm thoại đều có chú thích ngôn ngữ về cách dùng của những từ hoặc những cụm từ mới. Đặc biệt, có sự so sánh giữa tiếng Anh người Anh tiếng Anh người Mỹ trong một số trường hợp. Điều này giúp bạn hiểu rõ một từ, một cụm từ hay một câu được sử dụng trong ngữ cảnh nào.

 

CÓ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ TRANG TRỌNG CỦA BÀI ĐÀM THOẠI:

Tất cả các bài đàm thoại đều có đánh giá mức độ trang trọng theo thứ tự từ thấp đến cao. Điều này giúp bạn biết được một câu nói được sử dụng trong tình huống nào.

chỉ với 220.000 đ

0933.6966.37 / 0933.6966.38

 

QUYỀN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

Sinh viên chuyên ngành ngữ văn Anh

Giáo viên tiếng Anh phổ thông và Đại học

Sinh viên chuẩn bị du học nước ngoài

Những ai chuẩn bị định cư hay du lịch nước ngoài

Những ai cần giao tiếp tiếng Anh trong công việc

 

CẢM NHẬN ĐỘC GIẢ

 

chỉ với 220.000 đ

0933.6966.37 / 0933.6966.38

 

Đặc biệt hơn nữa, tôi đã thiết kế 4 quà tặng vô cùng giá trị
dành tặng cho bạn khi bạn mua quyển sách

22 CHỦ ĐỀ GIAO TIẾP TIẾNG ANH GIỌNG MỸ
trong TUẦN NÀY.

 

 Đến đây thì bạn đã có thể nhẩm tính rằng
tổng giá trị
BỘ QUÀ TẶNG 1.000.000 Đ

----------

Tuy nhiên, TRONG TUẦN NÀY bạn được
tặng Miễn Phí khi mua quyển sách
22 CHỦ ĐỀ GIAO TIẾP TIẾNG ANH GIỌNG MỸ (kèm CD)
chỉ với 220.000 đ

0933.6966.37 / 0933.6966.38

 

LỜI NHẮN
Nếu bạn thực sự nghiêm túc với việc học tiếng Anh thì đây là quyển sách có thể được xem là 'bí kíp võ công' mà bạn nhất định phải sở hữu. Hãy đăng ký ngay để thành công vượt trội trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.
 
Chúc bạn sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống của mình (đừng quên cải thiện tiếng Anh nhé)!
 
Xin chân thành cảm ơn!

P/S: CHỈ VỚI 220.000 Đ (vài ly cà phê) là bạn có thể có cơ hội thay đổi cuộc đời mình. Một lần nữa, hãy nắm bắt ngay cơ hội bằng cách sở hữu ngay quyển sách tại đây:

0933.6966.37 / 0933.6966.38

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook