Sự kiện đã qua

Chuyên đề 3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh tại Robert Bosch Việt Nam

Chuyên đề '3 Bước để nói chuẩn tiếng Anh' cho nhóm kỹ sư tại công ty Robert Bosch Việt Nam

Cảm ơn công ty Robert Bosch Việt Nam đã mời trung tâm tiếng Anh Emas đào tạo chuyên đề 3 BƯỚC ĐỂ NÓI CHUẨN TIẾNG ANH tại quý công ty vào ngày 18/12/2019.

Bosch có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên với một văn phòng đại diện vào năm 1994 và kể từ năm 2007, công ty được đại diện bởi Công ty TNHH Robert Bosch (Việt Nam). Bosch có văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh, với các văn phòng chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, và một Nhà máy Giải pháp hệ thống truyền động ở tỉnh Đồng Nai để sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) trong ô tô. Ngoài ra, Bosch còn vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và các giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam), cũng như một Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm 2018, Bosch đã ghi nhận doanh thu khoảng 144 triệu USD (122 triệu euro) tại Việt Nam, đạt mức tăng trưởng hàng năm hơn 20%. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, Bosch đã tuyển dụng khoảng 4.000 nhân sự tại Việt Nam. Bosch đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam bao gồm Phụ tùng và Thiết bị ô tô, Điện tử ô tô, Công nghệ điều khiển và truyền động, Công nghệ đóng gói, Dụng cụ cầm tay và Công nghệ toà nhà.

 

Chuyên đề "3 BƯỚC ĐỂ NÓI CHUẨN TIẾNG ANH" là chuyên đề giúp bạn nhanh chóng LẤY LẠI CĂN BẢN và TỰ TIN giao tiếp tiếng Anh sau 3 THÁNG chỉ với 15 PHÚT TỰ HỌC mỗi ngày. (Ngay cả khi bạn "mất gốc" tiếng Anh, hoặc thậm chí chưa học tiếng Anh bao giờ.)

 

Tại chuyên đề 3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh, bạn sẽ khám phá:

Chính xác nguyên nhân bạn kém tiếng Anh giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học tiếng Anh.

Phương pháp giúp bạn tự Phát Âm Đúng bất kỳ từ tiếng Anh nào giúp bạn chủ động học từ vựng mọi lúc mọi nơi.

Bí quyết nói tiếng Anh có lực giúp giọng bạn rõ ràng và nghe tự tin hơn hẳn

Chiến lược 3 bước để nói chuẩn bất kỳ câu tiếng Anh nào giúp bạn tự học tiếng Anh với 15-30 phút mỗi ngày

Phương pháp đơn giản giúp cải thiện phản xạ tiếng Anh.

Phương pháp cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh trong thời gian ngắn giúp bạn tự tin giao tiếp sau 3 tháng.

Nhiều quà tặng hấp dẫn tại chương trình

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook