Sự kiện đã qua

Emas: Buổi chia sẻ '3 Bước Nói Chuẩn Tiếng Anh'

Nhiều người Việt mất nhiều năm để học giao tiếp tiếng Anh nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn. Đi tìm lời giải đáp cho mình, rất nhiều anh chị đã tham gia buổi chia sẻ “3 Bước để Nói Chuẩn Tiếng Anh” vào sáng Chủ Nhật ngày 25/09/2016 tại Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas.

 

Đa phần người Việt mất nhiều năm để học giao tiếp tiếng Anh nhưng vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn. Nhiều người trong chúng ta vẫn đang loay với câu hỏi:

 Tại sao tôi nói tiếng Anh người nước ngoài không hiểu?

 Tôi có thể đọc hiểu nhưng sao nghe thì lại không được?

 Tôi không đã tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để học mà vẫn dậm chân tại chỗ?

 Tiếng Anh mênh mông quá, nên bắt đầu từ đâu bây giờ?

Đi tìm lời giải cho những câu hỏi trên, rất nhiều anh chị đã tham gia buổi chia sẻ “3 Bước để Nói Chuẩn Tiếng Anh” vào sáng Chủ Nhật ngày 25/09/2016 tại Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas. Các anh chị đã có cơ hội được tiếp cận với phương pháp học Tiếng Anh chuẩn, tìm ra ‘bí kíp’ rèn luyện Tiếng Anh để trong thời gian ngắn có thể tiến bộ rõ rệt. Với không khí sôi nổi, chương trình đã giúp mọi người gỡ rối được những khó khăn trên hành trình chinh phục Tiếng Anh của mình.

 

Buổi chia sẻ '3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh'

Buổi chia sẻ '3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh'

Buổi chia sẻ '3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh'

Buổi chia sẻ '3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh'

Buổi chia sẻ '3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh'

 

Tham khảo và đăng ký sự kiện tiếp theo tại đây

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook