Sự kiện đã qua

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Bài Hát'

Khi bạn cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên nhàm chán và đơn điệu thì Emas tin rằng học tiếng Anh qua các bài hát sẽ là một giải pháp hay cho bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta vừa học tiếng Anh vừa được phiêu theo những giai điệu nhẹ nhàng của Pop Ballad hay nổi loạn cùng những ca từ mạnh mẽ của Rock & Roll. Những bài hát có ý nghĩa hay và gần gũi với cuộc sống nên rất dễ nhớ, đặc biệt những dòng nhạc bạn thích thì bạn có thể nghe đi nghe lại hoặc hát đi hát lại mà không thấy chán. Như vậy

Khi bạn cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên nhàm chán và đơn điệu thì Emas tin rằng học tiếng Anh qua các bài hát sẽ là một giải pháp hay cho bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta vừa học tiếng Anh vừa được phiêu theo những giai điệu nhẹ nhàng của Pop Ballad hay nổi loạn cùng những ca từ mạnh mẽ của Rock & Roll. Những bài hát có ý nghĩa hay và gần gũi với cuộc sống nên rất dễ nhớ, đặc biệt những dòng nhạc bạn thích thì bạn có thể nghe đi nghe lại hoặc hát đi hát lại mà không thấy chán. Như vậy tự động, bạn sẽ ghi nhớ nhiều cụm từ và các cấu trúc tiếng Anh mà không phải đầu tư gì nhiều, lại vừa được thư giãn.

Thế nhưng không phải ai cũng có một phương pháp học Tiếng Anh qua bài hát hiệu quả và sự chủ động rèn luyện Tiếng Anh qua bài hát.

  • Đôi khi bạn thích một bài hát nào đó vì phần nhạc lôi cuốn nhưng bạn lại buồn bực vì nghe chẳng hiểu gì, chỉ bập bõm được vài từ I love you, you love me…
  • Làm sao nghe được những chỗ luyến láy trong bài hát khi mà ca sĩ hình như cố tình “làm khó” mình?
  • Làm sao để có thể cải thiện được cả khả năng nghe, nói và ngữ pháp qua bài hát?
  • Đâu là quy trình để học tiếng Anh qua bài hát?

Tất cả những thắc mắc đó đã đươc giải đáp trong CLB Tiếng Anh Emas với chuyên đề: “Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Bài Hát” tổ chức vào ngày 29/07/2017. Chỉ với hơn hai giờ vui tới bến qua các trò chơi độc đáo và những bài hát lúc lắng đọng lúc sôi động, chuyên đề đã kết hợp được cả tính giải trí, thư giãn cùng việc học tiếng Anh một cách hiệu quả. Với các bước đơn giản đã được trải nghiệm thực tế tại chuyên đề, chắc chắn mọi người đã trang bị cho mình thêm một phương pháp học tiếng Anh ưng ý và thú vị.

 

Chuyên đề Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Bài Hát

Chuyên đề Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Bài Hát

Chuyên đề Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Bài Hát

Chuyên đề Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Bài Hát

Chuyên đề Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Bài Hát

Chuyên đề Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Bài Hát

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook