Sự kiện đã qua

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh'

Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh là một cách học vô cùng thú vị, vừa mang tính giải trí vừa đem lại hiệu quả cao đã được kiểm chứng bởi rất nhiều cao thủ Tiếng Anh. Bất cứ việc gì bạn làm, nếu thiếu đi niềm cảm hứng thì sẽ không thể có hiệu quả cao, và Tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn đã quá nhàm chán với việc mỗi ngày ngồi cày đi cày lại đống ngữ pháp, lảm nhảm một list từ vựng, hay bất cứ phương pháp nào khác, thì đã đến lúc bạn nên thêm chút “hương vị” để việc học trở nên hứng thú hơ

 

Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh là một cách học vô cùng thú vị, vừa mang tính giải trí vừa đem lại hiệu quả cao đã được kiểm chứng bởi rất nhiều cao thủ Tiếng Anh. Bất cứ việc gì bạn làm, nếu thiếu đi niềm cảm hứng thì sẽ không thể có hiệu quả cao, và Tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn đã quá nhàm chán với việc mỗi ngày ngồi cày đi cày lại đống ngữ pháp, lảm nhảm một list từ vựng, hay bất cứ phương pháp nào khác, thì đã đến lúc bạn nên thêm chút “hương vị” để việc học trở nên hứng thú hơn. 

Nhờ xem phim, chúng ta bắt chước theo diễn viên, từ cách nói, phát âm, giọng điệu cho đến cả ngôn ngữ cơ thể, từ đó nâng cao kỹ năng giao tiếp. Tiếng Anh trong phim là ngôn ngữ “thật” (hay ngôn ngữ “sống”) thường được sử dụng trong cuộc sống thực sự, nó khác với Tiếng Anh trong các bài luyện nghe được thiết kế, thu âm cho phù hợp với việc học tập. Các câu thoại trong phim là những câu từ người bản xứ vẫn nói hàng ngày, có cả những từ lóng, idioms,...mà bạn rất khó có thể học được nếu không có cơ hội tiếp xúc với họ. Phim thường tạo ra cảm xúc mạnh mẽ cho người xem, chính vì thế những gì bạn học được sẽ in sâu hơn trong tâm trí bạn cùng với những cảm xúc ấy. Nhờ xem phim, bạn có thể vừa luyện nghe – nói, cách phát âm, vừa học từ mới và cả rèn luyện phản xạ khi giao tiếp,... 

Tại Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas ngày 10/6/2017, mọi người đã cùng học Tiếng Anh qua những bộ phim vô cùng thú vị và những hoạt động đầy sôi nổi. Không những được trải nghiệm từng bước phương pháp học tiếng Anh qua phim ảnh, được kết giao với nhiều người bạn cùng đam mê Tiếng Anh, mà các bạn còn được rinh về những phần quà hấp dẫn từ chương trình. Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas ngày 10/6/2017 nhé! 

 

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chuyên đề Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chuyên đề Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chuyên đề Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chuyên đề Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chuyên đề Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chuyên đề Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook