Sự kiện đã qua

Emas: CLB Tiếng Anh chủ đề 'Around The World'

Ngày 10/9/2016, chuyến bay EM-7661 của Emas Airlines đã đưa các học viên Emas du ngoạn đến nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại nhiều cảm xúc từ tò mò, hoang mang, ngạc nhiên đến vui sướng cho cả bốn đội chơi. Không những thách thức người chơi qua các hoạt động cân não lẫn cân sức bởi núi kiến thức khổng lồ về địa lý, lịch sử, văn hóa và con người; chuyến du ngoạn này còn giúp mọi người thực hành sử dụng nhiều từ vựng, mẫu câu thông dụng khi đi du lịch, giả đặt tình huống bị lạc tại một quốc gi
 
Ngày 10/9/2016, chuyến bay EM-7661 của Emas Airlines đã đưa các học viên Emas du ngoạn đến nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại nhiều cảm xúc từ tò mò, hoang mang, ngạc nhiên đến vui sướng cho cả bốn đội chơi. Không những thách thức các đội qua nhiều hoạt động cân não lẫn cân sức với núi kiến thức khổng lồ về địa lý, lịch sử, văn hóa và con người; chuyến du ngoạn này còn giúp mọi người thực hành sử dụng nhiều từ vựng, mẫu câu thông dụng khi đi du lịch, giả đặt tình huống bị lạc tại một quốc gia xa lạ nơi bạn chỉ có thể nói tiếng Anh để tìm được đường đi theo đúng lịch trình. Đây là cảm nhận vui của một học viên tại Emas sau chương trình:
 
"Công nhận là chương trình này tầm cỡ quốc tế á, nhất là việc phân ra các châu rồi tìm các nước khiến em muốn banh não ra. Rồi đến trò đổi múi giờ thật là quá sức mà. Phần du lịch tự túc là em sung nhất và hoàn thành tốt, còn phần vũ điệu nổi tiếng thì nhóm em chóng mặt quá. Giờ em còn lâng lâng không biết mình vừa về từ quỹ đạo nào nữa. Lần sau Emas nhớ cảnh báo người chơi từ trước nha, để không ai cũng há mồm banh mắt ra vì bất ngờ. Xin cảm ơn chương trình." - Bùi Thị Vi Quý

Học tiếng Anh qua các hoạt động thực tế trong không khí vui nhộn luôn là cách học đem lại nhiều hiệu quả nhất. Học mà chơi, chơi mà học, thật tuyệt vời phải không bạn? Hãy cùng xem lại những hình ảnh của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chủ đề 'Around The World' ngày 10/9/2016 nhé.  

 

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chủ đề Around The World

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chủ đề Around The World

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chủ đề Around The World

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chủ đề Around The World

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chủ đề Around The World

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chủ đề Around The World

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chủ đề Around The World

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas chủ đề Around The World

 

Tham khảo các sự kiện sắp tới của Emas tại đây

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook