Sự kiện đã qua

Emas đào tạo tiếng Anh tại công ty Heineken

Không phải doanh nghiệp nào cũng thành công trong công tác nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các anh chị em nhân viên. Nhiều đại diện doanh nghiệp tâm sự rằng họ đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc đầu tư các khóa học tiếng Anh nhưng đa phần đều không hiệu quả. Thấu hiểu những khó khăn và nhu cầu cấp bách đó, Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas với sứ mệnh nâng tầm người Việt trên trường quốc tế đã cho ra đời chương trình đào tạo miễn phí dành cho doanh nghiệp mang tên “3 Bước để Nói Chuẩn Tiếng Anh”.
 
Hội nhập và toàn cầu hóa chính là quá trình mà các nước trên thế giới xiết chặt nhiều mối quan hệ với nhau dựa trên những tiêu chí nhất định nhằm thúc đẩy, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Tuy nhiên, quá trình này lại gặp phải những rào cản rất lớn đặc biệt là ngôn ngữ. Sự yếu kém hay không thông thạo về ngoại ngữ sẽ dẫn đến những thiệt thòi trong mối quan hệ và mất đi các cơ hội hợp tác. Song song với việc chạy đua cùng sự phát triển của khu vực và thế giới thì các doanh nghiệp hiện nay đang rất tích cực đầu tư nâng cao trình độ ngoại ngữ để đón đầu cơ hội, tăng sự cạnh tranh với các doanh nghiệp khác,… Mặc dù vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng thành công trong công tác cải thiện trình độ tiếng Anh cho các anh chị em nhân viên. Nhiều đại diện doanh nghiệp tâm sự rằng họ đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc đầu tư các khóa học tiếng Anh giao tiếp nhưng đa phần đều không đạt hiệu quả như mong muốn.
 
Thấu hiểu những khó khăn và nhu cầu cấp bách đó, Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas với sứ mệnh nâng tầm người Việt trên trường quốc tế đã cho ra đời chương trình đào tạo miễn phí dành cho doanh nghiệp mang tên '3 Bước để Nói Chuẩn Tiếng Anh'. Đã có rất nhiều công ty, tổ chức dành sự quan tâm đặc biệt đối với chương trình này. Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas đã rất vinh hạnh khi được đào tạo Tiếng Anh cho nhiều doanh nghiệp lớn như: PV Gas Cà Mau, Ngân Hàng Malaysia - Maybank Kimeng, Tổng Công ty xây dựng Coma 9,…
 
Đặc biệt ngày 18/8/2016 và 30/8/2016 vừa qua, Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas đã có cơ hội đào tạo tại công ty VBL Tiền Giang. VBL Tiền Giang là một trong bốn nhà máy lớn thuộc tập đoàn VBL Group (với tên mới là Heineken) – đơn vị sản xuất và phân phối các loại bia Heineken, Tiger, Larue, Blue,…tại Việt Nam. Chương trình đã được các anh chị tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình, sôi nổi. Mặc dù ở các độ tuổi khác nhau nhưng họ cùng có chung mục tiêu chinh phục Tiếng Anh phục vụ cho công việc và giao tiếp quốc tế. Trong thời gian tới, Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas sẽ tiếp tục đào tạo tại VBL Tiền Giang với các khóa học chuyên sâu.
 

Emas đào tạo chương trình chuẩn giọng tiếng Anh tại Heineken

Emas đào tạo chương trình chuẩn giọng tiếng Anh tại Heineken

Emas đào tạo chương trình chuẩn giọng tiếng Anh  tại Heineken

Emas đào tạo chương trình chuẩn giọng tiếng Anh tại Heineken

Emas đào tạo chương trình chuẩn giọng tiếng Anh tại Heineken

Emas đào tạo chương trình chuẩn giọng tiếng Anh tại Heineken

 

Click vào đây để nhận vé học thử Miễn Phí chương trình 3 bước để nói chuẩn tiếng Anh.

Click vào đây để tải video bài giảng tại Heineken.

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook