Sự kiện đã qua

EMAS: Khóa 127 lớp 'LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ'

Mình thực sự rất thích tiếng Anh. Ngoài việc phục vụ cho công việc thì việc nói lưu loát tiếng Anh như người bản xứ là động lực cho việc học của mình.Đã một thời gian dài mình bối rối và hoang mang vì không thể nào giỏi tiếng Anh được. Mình rất bế tắc và đau khổ vì không làm được (mặc dù mình cảm thấy mình có khả năng). Mình đã thử rất nhiều phương pháp nhưng thất bại. Dù vậy, mình vẫn luôn không ngừng thử nghiệm dù đã tốn rất nhiều tiền và thời gian.

 

" Mình thực sự rất thích tiếng Anh. Ngoài việc phục vụ cho công việc thì việc nói lưu loát tiếng Anh như người bản xứ là động lực cho việc học của mình.

Đã một thời gian dài mình bối rối và hoang mang vì không thể nào giỏi tiếng Anh được. Mình rất bế tắc và đau khổ vì không làm được (mặc dù mình cảm thấy mình có khả năng). Mình đã thử rất nhiều phương pháp nhưng thất bại. Dù vậy, mình vẫn luôn không ngừng thử nghiệm dù đã tốn rất nhiều tiền và thời gian.

Mình cũng thử với EMAS như đã thử với nhiều phương pháp khác. Và, rất may là mình đã tìm ra được phương pháp phù hợp với mình. Mình rất vui và sẽ cố gắng đến cùng vì đã xác định được con đường và mục tiêu của mình.

Thanks very much! "

Võ Vũ Vi Nga

Kiến trúc sư công ty Thanh Bình

 

" Có thể nói việc đăng ký khóa học này là việc bất ngờ. Suy nghĩ chớp nhoáng, chưa thật sự kỹ càng tôi đã vội vàng chạy đi đăng ký. Mặc dù quyết tâm lắm nhưng tôi cũng lo về chất lượng của khóa học vì có ít nhận xét về trung tâm này trên internet. Tuy nhiên, sau khi học xong tôi có thể tự tin rằng mình không chọn nhầm.

Trước khi tham dự khóa học em cảm thấy những kiến thức em có rất rời rạc và mơ hồ. Khi học xong khóa học em cảm thấy kiến thức của mình được hệ thống hóa lại và củng cố thêm.

Đặc biệt, em rất thích cách thầy thuyết trình. Cách trình bày của thầy dễ hiểu và rõ ràng. Bên cạnh những kiến thức về tiếng Anh, thầy còn chia sẻ những kiến thức xã hội và kỹ năng mềm. Trường em có dạy môn tâm lý học, em ước gì thầy là người dạy em môn đó. smiley"

Trần Thị Nhung

ĐH Luật TP. HCM

 

 

" Sau khi kết thúc khóa học tôi thấy mình tốt lên rất nhiều, đặc biệt là về cách phát âm. Giờ đây, tôi có thể tự tin để phát âm bất kỳ một từ mới nào. Khi học với thầy Jimmy Ha, tôi cảm thấy rất tự tin để giao vì tôi biết cách đọc phiên âm của từng từ một.

Sự thật là tôi cũng từ học ở rất nhiều trung tâm tiếng Anh nhưng tôi đã bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng khi học tại trung tâm EMAS tôi lại cảm thấy rất hứng thú và có động lực để học tiếp và theo đuổi ước mơ Làm Chủ Giọng Bản Xứ của mình. Tôi thực sự đã không hối tiếc vì quyết định học ở đây vì thầy rất nhiệt tình chỉ dạy.

Em cảm ơn thầy rất nhiều. Nhờ thầy mà em có thể phát âm chuẩn và có thêm động lực để học tiếp và thực hiện ước mơ đi du lịch khắp mọi nơi trên thế giới mà không cần thông dịch viên.

Em chân thành cảm ơn thầy Jimmy Ha. "

Lưu T. Tuyến

Chủ shop thời trang.

 

 

Tham khảo thông tin khóa học tại đây

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook