Sự kiện đã qua

EMAS: Khóa 128 lớp 'LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ'

Trước khi tham dự khóa học này, tôi đã từng tự học theo nhiều chương trình giảng dạy trên mạng. Và tôi cũng biết rất nhiều điều, kể cả những gì thầy đã dạy. Nhưng tôi thật sự chỉ biết thôi; tôi cũng có làm theo nhưng tự bản thân cảm thấy không có sự tiến bộ. Tôi đọc một câu cứ đều đều, không bắt chước giống người dạy được. Hơn nữa học lại mau chán, nói thì không đủ hơi, không đủ tự tin để phát âm.

 

" Trước khi tham dự khóa học này, tôi đã từng tự học theo nhiều chương trình giảng dạy trên mạng. Và tôi cũng biết rất nhiều điều, kể cả những gì thầy đã dạy. Nhưng tôi thật sự chỉ biết thôi; tôi cũng có làm theo nhưng tự bản thân cảm thấy không có sự tiến bộ. Tôi đọc một câu cứ đều đều, không bắt chước giống người dạy được. Hơn nữa học lại mau chán, nói thì không đủ hơi, không đủ tự tin để phát âm.

Sau khi tham dự khóa học này, tôi thực sự đã cải thiện khả năng đọc một từ và nói một câu. Theo tôi, sự cải thiện này là động lực để tôi học tốt tiếng Anh.

Tôi xin chân thành cảm ơn thầy Jimmy Ha."

Từ Thêu Anh

Viện Y Tế Công Cộng, TP. HCM.

 

 

" Sau khóa học làm chủ giọng bản xứ Mỹ do thầy Jimmy Ha giảng dạy, tôi đã có thể phần nào tự tin phát âm bất kỳ từ nào khi nhìn vào phiên âm của nó. Tôi đã có thể hình dung được là mình cần phải đặt vị trí của môi và lưỡi ở đâu cho đúng. Tất cả những điều này không còn mông lung như trước mặc dù tôi cũng đã nghe người bản xứ phát âm trước đó.

Điều thứ hai cũng rất quan trọng là tôi biết nên ngắt nhịp và nhấn ở những vị trí nào trong câu để câu trở nên tự nhiên và dễ hiểu hơn.

Và ngoài những kiến thức về tiếng Anh, thầy đã chia sẻ và truyền đạt những điều hay trong cuộc sống.

Tôi rất cảm ơn thầy. Mong thầy càng tận tâm và phát huy hơn nữa.

Xin cảm ơn! "

Nguyễn Thị Hồng Thuận

Harvey Nash Vietnam

 

 

" Trước khi tham gia khóa học, tôi thường không tự tin khi nói tiếng Anh vì sợ phát âm sai.  Và tôi cũng thường đọc một câu không biết nhấn, không biết dừng như thế nào để người nghe cảm thấy dễ chịu và hiểu nội dung mình muốn nói.

Sau khi tham gia khóa học, tôi cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi biết cách phát âm, biết cách dừng và nhấn giọng. Từ đó, cách nói tiếng Anh của mình hay hơn và dễ hiểu hơn trước.

Tôi chân thành cảm ơn thầy Jimmy Ha và trung tâm EMAS đã giúp tôi có cơ hội nói tiếng Anh tốt hơn!"

Đỗ Thị Phương Khanh - Giáo Viên

Trường Mầm Non Họa Mi 1.

 

Tham khảo thông tin khóa học tại đây

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook