Sự kiện đã qua

English Club: Game show MasterChef - Tiếng Anh trong Ẩm Thực

Mọi người được học tiếng Anh từ những đồ dùng làm bếp và các nguyên liệu nấu nướng quen thuộc, được học về những món ăn nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới, và hơn hết, được đội chiếc mũ đầu bếp và chiếc tạp dề thần thánh để biểu diễn màn tranh tài đầy kịch tính, với nhiều ý tưởng táo bạo đột phá, một cuộc chiến bất phân thắng bại đã diễn ra ngay tại gian bếp EMAS

Học tiếng Anh từ những thứ gần gũi và quen thuộc nhất, cực dễ và cực hiệu quả.

Bạn đã thử chưa?

Câu lạc bộ EMAS chuyên đề “VUA ĐẦU BẾP” lần này đã được đầu tư hẳn một căn bếp cực hoành tráng. Mọi người được học tiếng Anh từ những đồ dùng làm bếp và các nguyên liệu nấu nướng quen thuộc, được học về những món ăn nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới, và hơn hết, được đội chiếc mũ đầu bếp và chiếc tạp dề thần thánh để biểu diễn màn tranh tài đầy kịch tính, với nhiều ý tưởng táo bạo đột phá, một cuộc chiến bất phân thắng bại đã diễn ra ngay tại gian bếp EMAS. Bốn đội chơi đã trở thành những vua đầu bếp thực sự. Ai cũng bắn tiếng Anh như gió, bất chấp mọi level, thể hiện màn trình diễn đầy tự tin như một đầu bếp xuất sắc. Gian bếp nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng thật nhiều điều bổ ích đúng không cả nhà.

Hãy cùng nhau xem lại những khoảnh khắc quậy tung khói của các đầu bếp nổi tiếng nào.

 

 

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook