Kết quả tìm

Somotsoft và thương hiệu VinaPayroll.com

Somotsoft và thương hiệu VinaPayroll.com
Đặt trụ sở tại Raleigh, North Carolina, Somotsoft được thành lập vào năm 2001 với chuỗi văn phòng trải dài từ Bắc Mỹ, châu Âu, và châu Á. Là một công ty với tầm vóc quốc tế, Somotsoft chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ tin học, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển các phần mềm ứng dụng chuyên biệt cho nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu. Trong lịch sử hơn 10 năm hoạt động, một số sản phẩm do Somotsoft thiết kế được trên 100 trong số 500 tập đoàn lớn nhất thế giới (Fortune Global 500) tin dùng,

Công ty Cổ phần Mai Son - Thời trang hàng hiệu

Công ty Cổ phần Mai Son - Thời trang hàng hiệu
Công ty cổ phần Mai Son là một trong những công ty bán lẻ mặt hàng thời trang hàng đầu Việt Nam, đã giới thiệu nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế đến với thị trường Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào năm 2002, công ty đã có trong tay danh mục gồm 15 thương hiệu nổi tiếng như: Maison Boutique, Christian Louboutin, Jimmy Choo, Just Cavalli, Karen Millen, Bebe, Mango, Pedro, Charles & Keith, Accessorize, Warehouse, Havaianas (Maison Store), SuiteBlanco, Oasis, TopshopTopman (Opening soon

Thiết Bị Số

Thiết Bị Số
Thiết Bị Số ® khá quen thuộc đối với người tiêu dùng cho đến nay. Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: bán lẻ, bán trả góp máy tính xách tay (laptop) và máy để bàn, máy ảnh KTS, điện thoại di động, tivi LCD, dịch vụ sửa chữa các thiết bị liên quan – khắc phục sự cố máy tính tại nhà và các lĩnh vực khác đến ngành thương mại điện tử.

Friesland Campina với Thương hiệu 'Cô Gái Hà Lan'

Friesland Campina với Thương hiệu
FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam giữa công ty Xuất nhập khẩu tỉnh Bình Dương (Protrade) và Royal FrieslandCampina – tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan với 135 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Với cam kết góp phần cải thiện đời sống cho người dân Việt Nam, trong 15 năm qua, FrieslandCampina Việt Nam đã và đang đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Bộ DVD hướng dẫn và thực hành giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ của thầy Andy Krieger

Bộ DVD hướng dẫn và thực hành giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ của thầy Andy Krieger
Phương pháp tự học tiếng Anh đã làm thay đổi cuộc đời của hơn 15,000 diễn viên và học viên. Quên đi nỗi sợ tiếng Anh và tự tin giao tiếp với ngữ điệu tự nhiên như người bản xứ là câu chuyện của hàng ngàn người đã áp dụng K-Method – Chương trình hướng dẫn tự học phát âm và giao tiếp chuẩn tiếng Anh bản xứ Mỹ lần đầu tiên được nhập khẩu 100% về Việt Nam.

Lớp Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ (online)

Lớp Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ (online)
Lớp học giúp bạn chuẩn lại cách nói tiếng Anh, từ PHÁT ÂM, NGỮ ĐIỆU đến NỐI - BIẾN ÂM. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày (online tài khoản)

Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày (online tài khoản)
Khóa học giúp bạn thực hành Giao Tiếp Tiếng Anh Chuẩn Giọng Mỹ nhằm gia tăng phản xạ...theo phương pháp được học từ lớp Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ.

Huỳnh Bảo Giang - Nhân viên Ngân hàng

Huỳnh Bảo Giang - Nhân viên Ngân hàng
Học xong được một tháng rưỡi rồi em thấy Tiếng Anh mình thay đổi nhiều. Tuy vẫn chưa thật sự trôi chảy khi nói, nhưng giọng điệu đã tự nhiên hơn, không cần cố gắng lên giọng và dùng hơi sức nhiều khi nói nữa. Khả năng nghe của em cũng tăng cao. Giờ em xem CNN cũng nghe được nhiều từ rồi. Hôm rồi phỏng vấn, sếp nói nhanh nhưng vẫn nghe được, hihi... Em cám ơn thầy nhiều nhiều!

Nguyễn Thị Kim Mỹ - Giám đốc Trường mầm non

Nguyễn Thị Kim Mỹ - Giám đốc Trường mầm non
Trước khi tham gia khoá học tôi đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm Tiếng Anh và đã từng đến Test thử, học thử nhưng đều không hiệu quả vì thực sự tôi không được dạy, được biết tôi yếu ở điểm nào để chỉnh sửa và hoàn thiện.
Thật may mắn tôi đã tìm đến EMAS qua internet và hiểu ra "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' thật sự là khoá học tôi cần. Ở đây tôi được thầy chỉnh sửa khẩu hình khi phát âm, cách nhấn trọng âm, cách nói một câu có ngữ điệu một cách đơn giản và dễ hiểu.

Huỳnh Thanh Lập - Kỹ sư

Huỳnh Thanh Lập - Kỹ sư
Sau khoá học 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' tôi cảm thấy rất là tuyệt vời. Trước đây tôi cũng học rất nhiều nơi, nhiều thầy, cũng được dạy về phát âm nhưng không được rõ ràng như khoá học này. Bây giờ tôi cảm thấy Tiếng Anh rất là hay và rất là thích nó. Rất cảm ơn Thầy về khoá học tuyệt vời này. Hy vọng khoá học này sẽ đến được với nhiều người hơn nữa.
Total: 90
12345 »
Top

Facebook