Thông tin

EMAS: 'Không có thỏa thuận chương trình tiếng Anh với Sở GD-ĐT TP.HCM'

“Không có bất cứ thỏa thuận nào giữa Bộ Giáo dục Anh hoặc cơ quan quản lý và khảo thí quốc gia Anh quốc (STA) với Sở GD-ĐT TP.HCM và/hoặc EMG về việc cung cấp chương trình học, tài liệu hay đảm bảo bất cứ chất lượng nào liên quan tới chương trình giảng dạy được thực hiện tại TP.HCM" - tuyên bố của ông Barnes gửi báo Tuổi Trẻ nhấn mạnh.

 “Không có bất cứ thỏa thuận nào giữa Bộ Giáo dục Anh hoặc cơ quan quản lý và khảo thí quốc gia Anh quốc (STA) với Sở GD-ĐT TP.HCM và/hoặc EMG về việc cung cấp chương trình học, tài liệu hay đảm bảo bất cứ chất lượng nào liên quan tới chương trình giảng dạy được thực hiện tại TP.HCM" - tuyên bố của ông Barnes gửi báo Tuổi Trẻ nhấn mạnh.

 

Tuyên bố này được đưa ra để trả lời thông tin mà Sở GD-ĐT TP.HCM công bố là Sở này đã làm việc với Bộ Giáo dục Anh kể từ tháng 12-2011 liên quan tới chương trình tích hợp sắp được áp dụng tại TP.HCM sau khi chương trình của Cambridge ngừng hoạt động từ cuối tháng 7 này.

“Cũng không hề có bất cứ liên lạc chính thức nào với Bộ Giáo dục Anh hay STA về chuyện thỏa thuận này", ông Barnes nói.

Ông Barnes cũng xác nhận rằng chương trình quốc gia của Anh và xứ Wales hoàn toàn miễn phí trên mạng, cho phép trường và những cơ quan hay người có liên quan về giáo dục có thể tiếp cận nhằm phục vụ và đảm bảo nền giáo dục chất lượng cao tại Anh.

Ông cho biết chất lượng hệ thống giáo dục Anh được giám sát bởi một loạt cơ quan khác nhau của chính phủ. Ngoài ra hệ thống giáo dục Anh được đảm bảo bởi hệ thống đào tạo giáo viên có chất lượng.

THANH TUẤN

Nguồn: http://tuoitre.vn/Giao-duc/615368/khong-co-thoa-thuan-chuong-trinh-tieng-anh-voi-so-gd-dt-tp-hcm.html

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook