Cảm nhận học viên

Lớp Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ 230

Tuy chỉ là khóa học ngắn nhưng kết quả em nhận được lại giúp ích rất nhiều cho việc học và cải thiện tiếng Anh của bản thân em.

Bản thân em thấy chương trình dạy học của Emas đem lại sự thích thú và rất nhiều lợi ích.

Qua khóa học, em dần điều chỉnh lại được phát âm cũng như cải thiện được ngữ điệu và cử chỉ cơ thể khi giao tiếp tiếng Anh. Bên cạnh đó là những chia sẻ về việc học tiếng Anh, cũng như một số trải nghiệm của thầy mà thầy chia sẻ trong giờ học đem lại những hiểu biết thú vị và giúp cho việc học trên lớp bớt khô khan. Tuy chỉ là khóa học ngắn nhưng kết quả em nhận được lại giúp ích rất nhiều cho việc học và cải thiện tiếng Anh của bản thân em.

Phan Nguyễn Thúy Nga – SV ĐH Tài Chính – Marketing.

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook