Khóa học

Lớp Phương Pháp Tự Dạy Tiếng Anh Cho Bé

KHÓA HỌC DẠY TIẾNG ANH CHO BÉ TẠI NHÀ là khóa học giúp phụ huynh có thể tự dạy và trò chuyện tiếng Anh với bé tại nhà.

KHÓA HỌC
TỰ DẠY TIẾNG ANH CHO BÉ

Bạn có đang lãng phí giai đoạn tuổi vàng của bé?

Như bạn biết, 0-7 TUỔI là giai đoạn tốt nhất để bé học ngoại ngữ. Qua giai đoạn này, bé có thể sẽ phải nỗ lực gấp nhiều lần để có thể theo kịp bạn bè cùng trang lứa.

Chính vì vậy, ngày càng nhiều phụ huynh chọn việc dạy tiếng Anh cho con tại nhà vì những lý do sau:

Tiết kiệm một khoản rất lớn tiền học phí hàng tháng cho con từ năm này sang năm khác (bạn thử nhẩm tính mà xem)
Giúp bé giảm nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm từ bạn bè do bé đang ở độ tuổi đề kháng còn yếu
Vừa học vừa chơi với con không chỉ tạo một không gian ấm áp tràn đầy tình yêu thương mà còn giúp ba mẹ có thể hiểu con hơn. Rất nhiều năng khiếu của bé được bộc lộ trong suốt quá trình chơi và trò chuyện với con.
Ba mẹ sẽ trở thành người hùng trong mắt con. Con sẽ vâng lời và có xu hướng noi gương ba mẹ hơn.
Cuối cùng, bản thân ba mẹ cũng có động lực học tiếng Anh hơn nên dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

 

Nhằm tận dụng GIAI ĐOẠN TUỔI VÀNG của con, Emas thiết kế dành riêng cho ba mẹ khóa học TỰ DẠY TIẾNG ANH CHO CON TẠI NHÀ. Lớp học trang bị cho ba mẹ đầy đủ kiến thức và kỹ năng để dạy và trò chuyện bằng tiếng Anh với bé từ 0-7 tuổi. Hãy tưởng tượng bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền hàng tháng từ năm này qua năm nọ nếu bạn có thể tự dạy tiếng Anh cho bé tại nhà.

Vì vậy, nếu bạn muốn thiết lập nền tảng vững chắc cho khả năng tiếng Anh của con
hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn miễn phí:

0933.6966.37

"Cha mẹ là người thầy đầu tiên tốt nhất."

Giáo sư Glenn Doman - Chuyên gia phát triển trí tuệ trẻ em

 

BA MẸ CẦN GÌ ĐỂ DẠY VÀ TRÒ CHUYỆN TIẾNG ANH CÙNG CON?

1. Biết cách phát âm chuẩn các từ tiếng Anh

Ba mẹ là những người thân gần gũi nhất và có ảnh hưởng lớn đến giọng nói cũng như cách phát âm của trẻ. Giai đoạn tuổi này bé có khả năng "bắt chước" rất tốt những gì bé nghe và thấy. Do đó, ba mẹ phát âm tiếng Anh chuẩn là yếu tố nền tảng để có thể dạy tiếng Anh cho con tại nhà.

2. Biết phương pháp dạy phát âm tiếng Anh cho bé

Theo tiến sĩ tâm lý Elaine Schneider - chuyên gia ngôn ngữ trẻ em tại Mỹ: “Não bộ của trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé từ một đến năm tuổi được ví như miếng bọt biển có thể hút các thông tin xung quanh rất nhanh và nhạy bén."

Có thể bạn đã biết rằng cách học của trẻ em và người lớn hoàn toàn khác nhau. Do đó, ngoài việc phát âm chuẩn, cha mẹ cũng cần biết phương pháp truyền đạt hướng dẫn cho bé theo từng giai đoạn tuổi khác nhau.

3. Biết phương pháp dạy từ vựng đa giác quan

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, não chúng ta có thể tiếp thu thông tin hiệu quả thông qua đa giác quan. Điều này lại càng đúng cho giai đoạn 0-7 tuổi, đặc biệt là 0-3 tuổi, vì lúc này mọi khái niệm với trẻ đều mới, dù là tiếng Anh hay tiếng Việt. Trẻ cũng chưa có khả năng suy luận những khái niệm trừu tượng nên rất cần mọi thứ thật để nhìn, nghe, sờ, ngửi, nếm và cảm nhận bằng mọi giác quan.

4. Biết phương pháp kể chuyện tiếng Anh

Vì trẻ nhỏ chưa biết đọc chữ nên ba mẹ có thể dạy ngôn ngữ cho bé bằng cách kể chuyện cho con nghe. Thường xuyên nghe những mẫu truyện với ngôn từ trong sáng, đơn giản, gần gũi kết hợp sử dụng tốt ngữ điệu, hình ảnh, âm thanh minh họa hay cả vật thật sẽ khiến trẻ bị lôi cuốn vào câu chuyện, từ đó trẻ sẽ cảm thấy hứng thú và tiếp thu câu chuyện một cách tự nhiên. Thông qua đó, bé sẽ ghi nhớ và lưu giữ những từ vựng và câu trúc tiếng Anh rất lâu.

5. Biết cách sử dụng điệu bộ và ngôn ngữ hình thể

Trong nhiều tình huống không thể minh họa bằng hình ảnh, ba mẹ có thể sử dụng ngôn ngữ hình thể để minh họa cho câu nói hoặc câu chuyện của mình. Ngoài ra, việc sử dụng ngôn ngữ hình thể linh hoạt hết hợp với ngữ điệu khi hát hoặc kể chuyện còn gia tăng sự hứng thú và tập trung của trẻ.

6. Biết cách tạo trò chơi và sử dụng đồ chơi

Đặc điểm của trẻ nhỏ là rất thích chơi, ham vận động và tò mò với các trò chơi. Thông qua các trò chơi, trẻ sẽ ghi nhớ được cách phát âm, từ và câu nhanh hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó việc dạy con phát âm thông qua các bài hát thiếu nhi cũng nên được ba mẹ phát huy. Lời bài hát thiếu nhi thường đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ, vui nhộn cũng sẽ giúp các con thích thú học theo. Ba mẹ có thể sang tạo các dụng cụ để minh họa cho bài hát nhằm giúp các bé vừa chơi, vừa nghẹ bài hát và vừa học tiếng Anh một cách tự nhiên.

 

Tất cả những kiến thức và kỹ năng này đều được trang bị trong khóa học TỰ DẠY TIẾNG ANH CHO BÉ TẠI NHÀ. Một lần nữa, hãy tưởng tượng bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền từ năm này qua năm nọ nếu bạn có thể tự dạy tiếng Anh cho bé tại nhà.

Hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

0933.6966.37

 

KHÓA HỌC TỰ DẠY TIẾNG ANH CHO BÉ TẠI NHÀ GIÚP BẠN:

Hiểu được các giai đoạn phát triển ngôn ngữ của trẻ từ 0-7 tuổi

Phát âm đúng bất kỳ từ tiếng Anh nào dựa vào phiên âm quốc tế

Biết cách dạy phát âm cho bé một cách đơn giản và dễ hiểu.

Làm chủ phương pháp dạy từ vựng tiếng Anh đa giác quan.

Biết cách kể chuyện tiếng Anh hấp dẫn và thu hút con trẻ.

Biết cách sử dụng điệu bộ và ngôn ngữ hình thể.

Biết cách tạo trò chơi và sử dụng các dụng cụ, đồ chơi để minh họa từ vựng, truyện kể hoặc bài hát

 

Nếu bạn muốn thiết lập nền tảng vững chắc cho tương lai con mình
hãy nhanh tay đăng ký để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn

0933.6966.37

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI EMAS?

 • Emas tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực đào tạo phụ huynh cách dạy tiếng Anh cho con tại nhà
 • Emas cũng là đơn vị tiên phong về lĩnh vực chuẩn giọng tiếng Anh tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh.
 • Chúng tôi được sự cố vấn độc quyền tại Việt Nam bởi bậc thầy về chuẩn giọng - ông Andy Krieger - chuyên chuẩn giọng cho diễn viên Hollywood và là đạo diễn đàm thoại nhiều phim Hollywood.
 • Với 10 năm kinh nghiệm giúp hàng chục nghìn người Việt vượt qua rào cản tiếng Anh, chúng tôi có đủ khả năng giúp bạn tạo một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời con bạn ở giai đoạn tuổi vàng này

Hãy nhanh tay đăng ký để được Emas tư vấn miễn phí

0933.6966.37

CÔ BÙI HUỲNH THỦY THƯƠNG - THẠC SĨ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH, ĐH KHXH & NV
Với 14 năm là giảng viên khoa Ngữ Văn Anh trường ĐH KHXH & NV, chuyên về phát âm và phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ, thạc sỹ Bùi Huỳnh Thủy Thương đã giúp cho hàng nghìn cử nhân thiết lập nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình.
Ngoài ra, cô còn là sáng tập viên của Bumblebee (chuyên cung cấp sách song ngữ cho bé) và là diễn giả truyền cảm hứng về giáo dục song ngữ cho trẻ em.
Hiện tại, cô cũng tự dạy tiếng Anh và tiếng Hoa cho con trai 4 tuổi của mình từ khi bé 23 tháng tuổi. Đã đọc và ứng dụng gần 1000 vào việc dạy con của mình, cô Thủy Thương hoàn toàn có thể giúp bạn tự dạy tiếng Anh cho con một vô cùng đơn giản.

KINH NGHIỆM:

 • 14 NĂM kinh nghiệm giảng dạy tại khoa Ngữ Văn Anh trường ĐH KHXH & NV chuyên ngành: Ngôn Ngữ Học Tiếng Anh, Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ, Phát âm tiếng Anh
 • Là giáo viên thỉnh giảng cách trường ĐH nổi tiếng tại TP.HCM: ĐH Quốc Tế - ĐH Quốc Gia TP.HCM, ĐH Mở, ĐH Công nghiệp HUTECH, ĐH Kinh tế - Tài chính UEF, ĐH Kinh Tế - UEH, ĐH Gia Định…

CÔNG TRÌNH & NGHIÊN CỨU

 • 2018    Đồng tác giả sách English Syntax and Universal Grammar (NXB ĐHQG), với PGS. TS. Héctor Campos, ĐH Georgetown, Washington D.C., Hoa Kì
 • 2018-2019    Hướng dẫn SV hệ Chất lượng cao thực hiện nghiên cứu khoa học, đề tài “Sử dụng phần mềm Praat để luyện phát âm”
 • 2013-2016    Thư kí cho đề tài NCKH cấp ĐHQG “Mô hình hội nhập khu vực cho Khoa Ngữ Văn Anh, Trường Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại Học Quốc Gia - TP. Hồ Chí Minh” (Chủ nhiệm: TS. Lê Hoàng Dũng)
 • 2012    Thư kí cho đề tài NCKH cấp ĐHQG “Nghiên cứu, Giới thiệu và Dịch thuật Truyện ngắn của các Nhà văn Tp.HCM” (Chủ nhiệm: TS. Nguyễn Thị Kiều Thu)


GIẢI THƯỞNG

 • 2007    Tuyển thẳng vào chương trình cao học TESOL, Trường ĐH KHXH&NV
 • 2005 và 2006 “Sinh viên 3 tốt” cấp thành phố HCM.
 • 2005     Đồng tác giả. Giải 2 “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp Bộ
 • 2002    Tuyển thẳng vào ĐH KHXH&NV. Đậu vào hệ Cử nhân tài năng
 • 2002    Thi đậu vào ĐH Ngoại Thương – TP.HCM
 • 2002    Giải 3 học sinh giỏi tiếng Anh cấp Quốc Gia

 

CÂU CHUYỆN CỦA MẸ BỈM SỮA DẠY TIẾNG ANH CHO 3 ĐỨA CON TẠI NHÀ

"Tôi năm nay 32 tuổi, là mẹ của 3 bé trai: 6 tuổi, 2 tuổi rưỡi và 15 tháng tuổi. Trước đây, khi nói về việc học tiếng Anh của các con thì tôi thường mang tâm lý là: phải cho con vào trung tâm học và tốt hơn là giáo viên 100 % người bản xứ dạy vì họ phát âm chuẩn hơn giáo viên Việt Nam. Tuy nhiên, sau một thời gian cho bé lớn đi học vài trung tâm thì tôi và con bắt đầu gặp nhiều khó khăn:

Con về nhà không thích nói tiếng Anh vì môi trường ở nhà không giống như ở trung tâm, ba mẹ không phải là giáo viên và cũng không giỏi tiếng Anh. Tôi cũng không rõ tình hình con học tại lớp như thế nào và cũng không biết cách luyện tập thêm hay kiểm tra bài cho con do khả năng tiếng Anh hạn chế.

Ngoài ra, học phí là nỗi băn khoăn của hai vợ chồng chúng tôi. Hằng ngày, tôi phải mất công phải đưa đón các con và nếu con nghỉ học thì không được bù hay trừ tiền. Cháu phụ thuộc vào giờ lên lớp với giáo viên nên thời gian cũng giới hạn. Tôi bắt đầu liệt kê và trăn trở, nếu như 3 nhóc đi học nữa thì nỗi lo đưa rước sẽ nhân lên và tài chính thì không kham nổi.

Tôi đặt câu hỏi: Liệu có sự lựa chọn nào thay thế được việc cho các con vào trung tâm và giao phó con cho thầy cô không? Tôi tự trả lời là "Có". Đó là khi tôi có thể tự dạy và giao tiếp tiếng Anh ở nhà hàng ngày với các con. Thời gian tôi dành cho các con sẽ nhiều hơn, con vừa học vừa chơi nên không tạo khoảng cách giữa học và chơi. Những câu giao tiếp gần gũi với bé hàng ngày sẽ được lặp đi lặp lại thường xuyên hơn. Cháu không phải áp lực việc học ở trung tâm và tôi cũng tiết kiệm được nhiều tiền bạc cũng như không mất thời gian đưa đón các con đi học nữa.

Nhưng chỉ quyết tâm và sự yêu thương con vẫn chưa đủ, tôi lại băn khoăn:

- Tôi nên bắt đầu từ đâu và dạy như thế nào khi trình độ tiếng Anh của mình có giới hạn?
- Tôi cần những kỹ năng gì và tài liệu ra sao?
- Tôi phải dạy gì cho bé lớn đã nói sỏi tiếng Việt và bé nhỏ chưa nói sỏi tiếng Việt?
- Các con ở 3 độ tuổi khác nhau thì phải dạy như thế nào?
- Phải tạo môi trường ra sao để các con hứng thú học?

Thế là tôi quyết định đến với trung tâm Emas. Giáo viên không những giúp tôi giải quyết những khó khăn và hạn chế hiện tại của tôi mà còn cho tôi niềm tin, nhìn rõ hướng đi của mình hơn. Tôi đã được giáo viên hướng dẫn kỹ thuật phát âm sao cho đúng khẩu hình, như răng - môi - lưỡi phải đặt như thế nào và kết hợp ra sao cho nhịp nhàng với nhau. Việc phát âm đúng khẩu hình còn giúp tôi khắc phục cho các con tật nói sai khi phát âm một số từ tiếng Anh lẫn tiếng Việt mà nếu không kịp sửa thì sau này rất khó sửa. Tôi thấy rất hay và ngộ ra nhiều điều mà trước đây tôi đã không nhìn ra được. Tôi tập trung vào luyện phát âm theo hướng dẫn của cô và khi nói chuyện với các con, tôi nghiêm túc phát âm thật chậm một từ, đặt đúng khẩu hình rồi mới phát ra một từ thật to, để các con nhìn, cảm nhận và làm theo mẹ. Khi mẹ con ra ngoài, tôi cũng cương quyết dùng tiếng Anh, từ nào chưa biết cách phát âm thì xem lại rồi nói.

Như vậy tôi đã đưa tiếng Anh vào nhà để tôi và con sử dụng tiếng Anh cho những thứ cực kỳ đơn giản và gần gũi với gia đình. Con tôi giờ đây không còn cảm thấy có khoảng cách với mẹ khi nói tiếng Anh nữa vì con bắt đầu hiểu được là mẹ cũng nói tiếng Anh chứ không phải chỉ có giáo viên trên lớp mới nói. Phản xạ của bé cũng dần tốt hơn.

Ngoài ra, tôi vô cùng biết ơn cô vì ngoài việc dạy phát âm và sử dụng các câu thông dụng, cô còn hướng dẫn tôi các kỹ năng dạy lại cho con như thế nào để bé luôn hứng thú và phù hợp với độ tuổi khác nhau của các con. Đến nay, tôi không còn thấy khó khăn hay trở ngại trong việc dạy và giao tiếp tiếng Anh với các con của mình vì tôi đã nắm rõ các kỹ thuật phát âm, cách sử dụng câu đúng ngữ pháp và có thể tự tin nói chuyện cùng con. Tôi biết ơn trung tâm Emas đã hướng dẫn tôi và còn đồng hành với tôi sau này nếu tôi cần thêm sự giúp đỡ.

Con đường phía trước có thể còn dài để mẹ con tôi chinh phục tiếng Anh, nhưng với câu nói mà tôi vẫn luôn mang theo bên mình nhằm nhắc nhở không được chần chừ mà hãy hành động mỗi ngày đó là: "NGAY BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ" S.J. SCOTT

Cảm ơn Emas đã giúp tôi có niềm tin và động lực trong việc giao tiếp và dạy tiếng anh cho con tại nhà."

 

Hãy nhanh tay đăng ký để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn:

0933.6966.37

 

Mẹ Nguyên dạy bảng chữ cái tiếng Anh tại nhà cho bé 2 tuổi rưỡi

 

Mẹ Nguyên dạy bảng chữ cái tiếng Anh tại nhà cho bé 6 tuổi

Bạn hoàn toàn có thể tự dạy và trò chuyện tiếng Anh cùng con tại nhà như trong video trên. Vì vậy, nếu bạn muốn phát huy hết tiềm năng của con trong GIAI ĐOẠN VÀNG, hãy nhanh tay đăng ký để được vấn miễn phí:

0933.6966.37

 

CHI TIẾT KHÓA HỌC TỰ DẠY TIẾNG ANH CHO BÉ TẠI NHÀ:

 Thời lượng: 1 ngày + 4 buổi chuyên đề

 Địa điểm: trung tâm Emas (địa chỉ bên dưới)

 Giảng viên: thạc sỹ Bùi Huỳnh Thủy Thương (14 năm kinh nghiệm dạy Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ)

 Học phí gốc: 5.000.000đ / người; 8.000.000đ / cả ba và mẹ

 Học phí ưu đãi trong tháng: 3.900.000 đ / 1 người, 7.900.000đ / cả ba và mẹ

BẢO HÀNH: 2 năm (được học lại để cập nhật kiến thức MIỄN PHÍ)

Và điều cuối cùng, hãy tưởng tượng bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền từ năm này qua năm nọ nếu bạn có thể tự dạy tiếng Anh cho bé tại nhà. Đặc biệt nhất là bạn có thể tận dụng từng khoảnh khắc quý giá vừa học vừa chơi cùng con!

ĐỪNG BỎ LỠ GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN VÀNG CỦA CON, BA MẸ NHÉ!

Hãy nhanh tay đăng ký để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn

 

 0933.6966.37

VÌ THẾ HỆ TƯƠNG LAI!

Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - Góp sức nâng tầm người Việt

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook