Kiến Thức

Mẹo hay để học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại nhà

Nếu bạn đang lựa chọn tự học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại nhà thay vì đến các trung tâm thì đây là bài viết dành cho bạn.

Nếu bạn đang lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại nhà thay vì đến các trung tâm thì đây là bài viết dành cho bạn.

Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại nhà mà vẫn hiệu quả, bạn biết không? (Nguồn: Red leaf Candana)

Với tình hình phát triển và hội nhập như hiện nay, tiếng Anh giao tiếp ngày càng phổ biến. Việc trang bị tiếng Anh để giao tiếp với người nước ngoài không còn xa lạ nữa. Có nhiều phương pháp, bí quyết để luyện tiếng Anh giao tiếp cấp tốc. Trong bài viết này, Emas sẽ tổng hợp cho bạn đọc các mẹo nhỏ để việc học hiệu quả hơn nhé.

Chương trình NÂNG TẦM NGƯỜI VIỆT tặng bạn Voucher học MIỄN PHÍ 1 tuần tại đây.

Dành thời gian toàn tâm học tiếng Anh

Đầu tiên chính là dành sự quan tâm cho việc học tiếng Anh giao tiếp thật chu đáo. Nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cùng làm được. Có nhiều người khi lên kế hoạch thì rất hứng khởi nhưng sau vài tuần đã nghỉ ngang. Bạn nên đầu tư thời gian mỗi ngày cho việc học thì mới có hiệu quả.

Bạn nên dành thời gian nghiêm túc cho việc học tiếng Anh giao tiếp (Nguồn: Google)

Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc không hẳn là bạn phải học liên tục và cố gắng học cho nhanh và phải đi kèm với chất lượng. Chỉ cần mỗi ngày học một ít nhưng nếu tập trung thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh đấy.

“Tắm” tiếng Anh thường xuyên

Khi bạn thấy khó khăn trong việc học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc có lẽ do bạn chưa cố gắng và “đắm chìm” trong ngôn ngữ này. Và đây là hai lời khuyên giúp bạn cải thiện phần này.

  • Thứ nhất hãy rèn luyện cách phát âm cho thật chuẩn. Có như vậy bạn mới nghe được các từ cơ bản và thông dụng, là nền tảng để nghe nói tiếng Anh.
  • Thứ hai, học cách nghe tiếng Anh hiệu quả. Hãy chọn những chủ đề tiếng Anh tạo sự hứng thú cho bạn và nghe lúc rảnh để não bạn tiếp thu dần và “quen thuộc” với tiếng Anh hơn. (bạn có thể tải miễn phí nhiều tại liệu luyện nghe trên website của Emas trong mục Quà Tặng)

Luyện nói

Học tất nhiên phải có thực hành. Bạn nên luyện nói thường xuyên để biết mình hay mắc lỗi gì (về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, cách dùng từ và tìm cách khắc phục.

Nếu không có người nói cùng thì bạn vẫn có thể tự luyện bằng cách đứng trước gương và xem khẩu hình miệng của mình đã chuẩn chưa để điều chỉnh lại. Một mẹo hay nữa là dùng điện thoại ghi âm và nghe lại giọng nói của mình.

Giao tiếp tiếng Anh thực tế

Dù là tự học ở nhà nhưng bạn vẫn nên đến các câu lạc bộ, quán cafe có tổ chức giao tiếp tiếng Anh để trau dồi thêm và luyện nói. Nó sẽ giúp bạn tự tin hơn và nói chuyện trôi chảy, thoải mái hơn.

Câu lạc bộ tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Emas

Nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ và biết chính xác mình nên tự học tiếng Anh giao tiếp như thế nào tại nhà thì bạn nên học qua những lớp học về Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà. Những khóa học này sẽ giúp bạn có bản đồ chi tiết cho việc tự học tiếng Anh của bạn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook