Kiến Thức

Đôi nét về bậc thầy chuẩn giọng của thế giới - ông Andy Krieger

Ông Krieger đã dạy trên 15,000 học viên tại Bắc Mỹ và khắp nơi trên thế giới. Ông càng nổi tiếng hơn khi dạy cho diễn viên Thành Long, Lý Băng Băng, và Lưu Diệc Phi để đóng bộ phim đình đám Vua Kung Fu (The Forbidden Kingdom).

Được sinh ra và lớn lên tại San Francisco nhưng ông Andy Krieger đã trải qua phần lớn đời mình tại Vancouver, BC. Đó là lý do tại sao ông ấy nói Tiếng Anh với ‘Giọng Mỹ,’ nền tảng của quy trình chuẩn giọng theo K-method.

Sau khi tốt nghiệp Đại Học Stanford, Ông Krieger tham gia vào tổ chức Peace Corps và trải qua 2 năm dạy học tại Ethiopia. Ông nhận chứng chỉ sư phạm và giảng dạy trường Trung học tại B.C trong 10 năm.

Ông cũng làm việc tại Los Angeles cho Warner Bros và cho Central Casting với vai trò là đạo diễn casting cho diễn viên phụ, cũng như thuê diễn viên phụ cho các phim Cheers, M.A.S.H., Pretty Woman, Rocky IV, Stargate:
The Next Generation và khoảng 20 phim, TV show khác.

Vào năm 1997, khi đang làm việc với hội các diễn viên địa phương, Ông được yêu cầu bởi một nhà làm phim Mỹ, giúp cho vài diễn viên Canada với kỹ thuật nói chuyện của họ. Và đó là cách mà ông phát triển K-method – phương pháp giúp học viên đặt lưỡi và môi đúng vị trí để nói chuẩn bất kỳ câu Tiếng Anh nào theo đúng giọng Mỹ.

Ông Krieger đã tạo được tiếng vang lớn với vai trò là một giáo viên có khả năng tạo cho học viên cảm giác thoải mái và tự tin trong suốt quá trình học.

Ông Krieger đã dạy trên 15,000 học viên tại Bắc Mỹ và khắp nơi trên thế giới. Ông càng nổi tiếng hơn khi dạy cho diễn viên Thành Long, Lý Băng Băng, và Lưu Diệc Phi để đóng bộ phim đình đám Vua Kung Fu (The Forbidden Kingdom). Đồng thời, ông cũng là đạo diễn đàm thoại cho bộ phim đình đám này.

Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas vinh dự trung tâm tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam được cố vấn đào tạo bởi thầy Krieger. Đó cũng là một trong những lý do mà hàng ngàn người Việt và cách doanh nghiệp lớn chọn học tiếng Anh cấp tốc tại Emas. Bạn có thể đăng ký trải nghiệm 1 TUẦN MIỄN PHÍ lớp “Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹtại đây.

Tham khảo bộ DVD và sách chuẩn giọng của thầy Krieger tại đây.

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook