Kiến Thức

Làm sao để nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng Anh?

Muốn biết được giải pháp để nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng Anh thì trước hết chúng ta phải xác định chính xác nguyên nhân làm cho chúng ta chưa giao tiếp tốt tiếng Anh

LÀM SAO ĐỂ NHANH CHÓNG TỰ TIN GIAO TIẾP ?

Nguyên nhân đa số người Việt kém tiếng Anh giao tiếp?

Có 2 nguyên nhân chính sau:

  • Chúng ta đang nói một thứ tiếng "hao hao" giống tiếng Anh chứ chưa thật sự là tiếng Anh (từ phát âm, ngữ điệu cho đến nối âmbiến âm của chúng ta không giống ai).
  • Chúng ta không biết cách tự học: Bạn không thể giỏi bất kỳ lĩnh vực nào chỉ bằng việc học ở trường lớp. Do đó,cái chúng ta cần ở nhà trường là một phương pháp tự học tiếng Anh lâu dài.

Hãy quan sát những đứa bé đi học trường quốc tế, chỉ cần học đúng phương pháp là các bé có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau 6-12 tháng.

Còn bạn, bạn học tiếng Anh bao lâu rồi?

Cách để nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh?
Tin tôi đi, nếu bạn nói được tiếng Việt thì bạn cũng sẽ nói được tiếng Anh.

Chỉ cần bạn có thể nghe, nhận diệnbiết cách phát ra các âm thanh trong tiếng Anh thì bạn đã đặt bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

Vậy làm sao để bạn có thể nghe, nhận diện và nói được những âm thanh cơ bản của tiếng Anh?

Hãy định nghĩa lại “bộ nhận diện âm thanh” trong não của bạn.

Neuroscientists Uncover Why the Brain Enjoys MusicChỉ 44 ÂM CƠ BẢN tạo nên âm của mọi từ tiếng Anh, không thể khác đi được (xin nhắc lại là KHÔNG thể khác đi được).

Khi bạn có thể NHẬN DIỆN và PHÁT RA được các âm này, bạn bắt đầu hiểu được những gì người khác nói, và ngược lại.

Sau khi làm chủ các âm cơ bản trong tiếng Anh, bạn sẽ được học cách phối hợp các âm này với nhau (đánh vần) để tự phát âm mọi từ tiếng Anh.

Sau đó, bạn sẽ được học cách phối hợp các từ với nhau để nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh.

Mọi việc thật đơn giản đúng không nào?

Chúng tôi có thể giúp bạn thông qua khóa học Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ. CLICK VÀO ĐÂY để tham khảo thông tin chi tiết của khóa học.

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook