Kiến Thức

Làm sao để TỰ HỌC TIẾNG ANH trọn đời?

Nếu bạn không muốn phải tốn tiền, thời gian và công sức cả đời cho việc học tiếng Anh thì bạn nhất thiết phải biết cách tự học. Để tự học tiếng Anh, bạn chỉ cần làm được 2 điều sau:

Nếu bạn không muốn phải tốn tiền, thời gian và công sức cả đời cho việc học tiếng Anh thì bạn nhất thiết phải biết cách tự học. Để tự học tiếng Anh, bạn chỉ cần làm được 2 điều sau:

1. TỰ ĐẶT ĐƯỢC CÂU THỂ HIỆN ĐÚNG Ý MÌNH:

Để tự đặt được câu theo đúng ý mình thì ngoài việc bạn nắm vững các điểm ngữ pháp, bạn cần phải thấy rõ mối quan hệ của chúng với nhau (lớp "Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh" của #emas giải quyết việc này).

Trường hợp, bạn muốn rút ngắn thời gian thì không nhất thiết phải biết cách tự đặt câu mà chỉ cần học thuộc lòng những mẫu câu sẵn có.

2. BIẾT CÁCH NÓI ĐÚNG CÂU ĐÃ ĐẶT (nói đúng tự nhiên sẽ nghe được):

Để nói đúng được một câu tiếng Anh thì việc đầu tiên cần phải làm được là phát âm đúng từng từ riêng lẻ trong câu.

Kế đến là tạo giai điệu cho câu đó bao gồm ngắt nhịp và cách lên-xuống giọng. Hai người Việt thuộc hai miền khác nhau giao tiếp với nhau sẽ gặp khó khăn bởi lẽ mỗi người nói theo một giai điệu khác nhau. Chúng ta quen với giai điệu nào thì chúng ta sẽ dễ hiểu người nói với giai điệu đó, và ngược lại. Tiếng Anh cũng như vậy! Lớp "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ" của #emas giải quyết điều này.

Sau khi làm được 2 điều trên thì phần còn lại trong đời chỉ là học thêm từ vựng mới (dĩ nhiên là phải phát âm đúng)

Nếu bạn muốn trải nghiệm phương pháp siêu dễ giúp bạn tự học tiếng Anh thì tham dự chuyên đề trực tuyến MIỄN PHÍ bên dưới nhé!

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook