Kiến Thức

Nhanh chóng lấy lại CĂN BẢN và TỰ TIN giao tiếp tiếng Anh sau 3 tháng

Chỉ cần bạn có thể NGHE, NHẬN DIỆN và biết cách PHÁT RA các âm thanh trong một ngôn ngữ thì bạn đã bước BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN trong tiến trình giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ đó. Quá trình này cũng tương tự cho tiếng Anh.

HÃY TƯỞNG TƯỢNG cuộc sống của bạn sẽ TUYỆT VỜI thế nào nếu tiếng Anh không còn là rào cản của bạn.

Đó có thể là, bạn sẽ có một công việc khác tốt hơn, với mức thu nhập cao hơn…và do đó, bạn có thể dành nhiều tiền, thời gian và những điều tốt đẹp hơn cho gia đình và những người thân yêu của bạn

Cũng có thể… bạn sẽ theo đuổi ước mơ du học hay định cư nước ngoài của mình...

Hay đơn giản là… bạn sẽ tự do du lịch khắp mọi nơi mà bạn hằng mơ ước....

Hay đơn giản hơn là bạn muốn trở thành niềm tự hàolà tấm gương cho con cháu của bạn.

Bạn XỨNG ĐÁNG có cuộc sống như thế!

Tôi xin nhắc lại, bạn XỨNG ĐÁNG có cuộc sống như thế!

Thế nhưng...

Bạn cảm thấy THIẾU TỰ TIN khi giao tiếp với người nước ngoài?

Bạn đã tốn rất nhiều THỜI GIAN, CÔNG SỨC và TIỀN BẠC học tiếng Anh nhưng vẫn không hiệu quả?

Bạn MẤT CĂN BẢN, không biết nên bắt đầu từ đâu?

Hãy để tối giúp bạn nhanh chóng LẤY LẠI CĂN BẢN và TỰ TIN giao tiếp tiếng Anh

Với HƠN 10 NĂM kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người lớn, tôi sẽ giúp bạn nhận ra việc học tiếng Anh VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN nếu tiếp cận đúng cách. Tin tôi đi, nếu bạn có thể nói tiếng Việt thì bạn cũng có thể nói tiếng Anh.

Trong bụng mẹ 6 tháng, bé đã bắt đầu nghe được những âm thanh bên ngoài, kể cả những lời trò chuyện của bố mẹ. Não bé bắt đầu tiếp thu và nhận diện được những âm thanh quen thuộc từ môi trường xung quanh.

Sau khi ra đời, bé lại tiếp tục được nghe ba mẹ và những người xung quanh LẶP ĐI LẶP LẠI những âm thanh quen thuộc đó. Và rồi, khi được nghe (INPUT) đủ nhiều (thường là khoảng 8-10 tháng) bé bắt đầu phát ra (OUTPUT) những âm cơ bản như: ba, cha, ma, mom…Theo thời gian, khi bé được nghe nhiều hơn, bé có thể phát ra được nhiều âm thanh hơn. Cứ như thế bé có thể nói một ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Chỉ cần bạn có thể NGHE, NHẬN DIỆN và biết cách PHÁT RA các âm thanh trong một ngôn ngữ thì bạn đã bước BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN trong tiến trình giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ đó. Quá trình này cũng tương tự cho tiếng Anh.

Vậy làm sao để bạn có thể NGHE, NHẬN DIỆN và PHÁT RA những âm thanh cơ bản của tiếng Anh?

Định nghĩa lại “bộ nhận diện âm thanh” trong não của bạn. (click vào đây để được học thử Miễn Phí)

Có thể bạn chưa biết nhưng âm của mọi từ tiếng Anh đều được tạo thành từ 44 ÂM CƠ BẢN (không thể khác đi được, xin nhắc lại là KHÔNG THỂ khác đi được).

Nếu bạn có thể NHẬN DIỆN được các âm cơ bản này thì bạn bắt đầu nghe và hiểu được những gì người khác nói. Nếu bạn PHÁT ÂM được những âm đó, người nghe bắt đầu hiểu bạn. Nói cách khác, khi giao tiếp "cùng ngôn ngữ" thì hai người sẽ hiểu nhau một cách dễ dàng.

YÊN TÂM!

Tôi sẽ giúp bạn làm quen lại với các ÂM THANH CƠ BẢN trong tiếng Anh như lúc bạn làm quen với tiếng Việt vậy. Bạn sẽ được học cách để NHẬN DIỆN, TẠO RA và LẶP ĐI LẶP LẠI đến nhuần nhuyễn những âm cơ bản này một cách vô cùng đơn giản.

TUYỆT VỜI, đúng không nào?

Sau khi học từng âm riêng lẻ, bạn sẽ được học cách PHỐI HỢP các âm cơ bản này lại với nhau để có thể phát âm mọi từ tiếng Anh một cách dễ dàng.

VÀ BÂY GIỜ hãy nhớ lại thời điểm học lớp MỘT. Bạn KHÔNG được dạy mọi từ tiếng Việt nhưng bạn CÓ THỂ tự phát âm được mọi từ tiếng Việt nhờ vào việc học các âm cơ bản và cách tổ hợp các âm này với nhau (còn gọi là đánh vần); ví dụ như: ‘a’, bờ a “ba”; “a”, mờ a “ma”…Đúng không nào?

Quá trình HOÀN TOÀN tương tự đối với tiếng Anh.

Bạn hoàn toàn có thể TỰ PHÁT ÂM được MỌI TỪ tiếng Anh mà không cần phải nghe bất kỳ ai đọc trước khi bạn biết cách đánh vần này.

ĐẾN ĐÂY, bạn đã có thể TỰ PHÁT ÂM ĐÚNG mọi từ tiếng Anh rồi (nó đơn giản như thời học lớp Một vậy)!!!

Tuy nhiên, không như tiếng Việt, cho dù bạn có phát âm đúng mọi từ trong một câu thì bạn nói tiếng Anh như một con rô bốt (cứng nhắc, thiếu tự nhiên). Nói một câu tiếng Anh không đơn giản là đọc “từng chữ một” trong câu mà là nói “từng ý một”, từ cụm từ một.

Chính vì vậy, tôi sẽ giúp bạn biết cách nói theo TỪNG NHÓM TỪ, và sau đó là TỪNG CÂU, một cách tự nhiên như cách người bản xứ nói.

Tại sao điều này lại quan trọng?

Như bạn đã biết, hai người nói theo CÙNG MỘT CÁCH thì tự nhiên việc giao tiếp sẽ trở nên DỄ DÀNG. Mục tiêu của chúng ta không phải là nói tiếng Anh như người bản xứ. Mục tiêu của chúng ta là có thể giao tiếp dễ dàng và hiệu quả. Nhưng để giao tiếp được dễ dàng thì chúng ta cần phải nói theo một cách tương tự với họ.

Đến đây, bạn đã hình dung cơ bản quá trình rồi đúng không nào?

Đầu tiên, chúng ta sẽ LÀM QUEN, CHƠI ĐÙA, và CẢM NHẬN các âm cơ bản trong tiếng Anh.

Kế đến, chúng ta sẽ học các phối hợp các âm thanh này với nhau tạo nên âm của MỌI TỪ, rồi thì MỌI CỤM TỪ và MỌI CÂU.

Mọi thứ đã QUÁ TUYỆT VỜI rồi đúng không nào?

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó.

Tôi sẽ giúp bạn có một PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG hiệu quả, biết cách thức để CẢI THIỆN PHẢN XẠ trong giao tiếp tiếng Anh cũng như kỹ thuật Imagineering giúp bạn có thể tự học tiếng Anh tại nhà mà không nhất thiết phải có MÔI TRƯỜNG.

KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN đúng không nào?

Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để bắt đầu hành trình thành công của bạn?

Jimmy Ha.

Vì sự nghiệp đỉnh cao của bạn!

 

P/S: một lần nữa, nến bạn muốn trải nghiệm MIỄN PHÍ phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới này thì CLICK VÀO ĐÂY; hoặc nếu bạn muốn rút ngắn thời gian chinh phục thành công của mình thì hãy tham khảo lớp học chuyên sâu CẦM TAY CHỈ VIỆC của tôi TẠI ĐÂY.

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook