Kiến Thức

Tại sao nhiều doanh nghiệp chọn Emas đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ nhân sự của mình?

Hàng trăm buổi chuyên đề miễn phí “3 Bước để nói chuẩn tiếng Anh” nhằm giúp cho doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự dễ dàng tiếp cận với phương pháp tự học hiệu quả được xem là điểm nhấn để Emas được nhiều đối tác tin tưởng đồng hành.

Theo ông Jimmy Ha - C.E.O tiếng Anh Emas - Việc lồng ghép kỹ năng mềm trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp giúp học viên gia tăng đáng kể sự hứng thú khi học và sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài.

“Chúng tôi đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp thường xuyên sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là các công ty gia công phần mềm, tài chính, tư vấn du học định cư… nhằm trang bị cho đội ngũ nhân viên một phương pháp tự học tiếng Anh được xem là hiệu quả bậc nhất hiện nay”.

Bên cạnh đó, phương pháp đào tạo tiếng Anh của Emas được thiết kế dành riêng cho người lớn tuổi, bận rộn hoặc người mất căn bản tiếng Anh cần nhanh chóng lấy lại căn bản và sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt, phương pháp luyện tiếng Anh này phù hợp với ca sĩ cần hát nhạc ngoại hoặc những ai cần giọng nói hay để thuyết trình trong công việc.

Đáng lưu ý, với chính sách bảo hành 2 năm, không phụ phí... và cam kết hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng chất lượng, Emas không chỉ được doanh nghiệp tin tưởng và còn nhiều khách hàng tìm đến nhằm sở hữu phương pháp chuẩn giọng được tư vấn độc quyền tại Việt Nam bởi ông Andy Krieger - Đạo diễn đàm thoại phim Hollywood.

Song song với việc tiên phong đưa phương pháp chuẩn hóa chuẩn giọng tiếng Anh đến với doanh nghiệp, tiếng Anh Emas còn xuất bản quyển sách “22 chủ đề giao tiếp tiếng Anh giọng Mỹ” - một hành trang cần thiết cho những ai cần đi nước ngoài làm việc, du lịch, du học hay định cư.

Được biết, nhờ phương pháp chuẩn giọng tiếng Anh đặc biệt của mình (E-method) mà Emas đã được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó có các công ty như PVGAS, Bosch, Heineken, May Bank - KimEng, Bali Limousine, Coma9….

 

Theo Việt Báo: https://vietbao.vn/tai-sao-nhieu-doanh-nghiep-chon-emas-dao-tao-tieng-anh-cho-doi-ngu-nhan-su-cua-minh-337321.html

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook