Quà tặng

Tải miễn phí 101 mẹo hữu dụng cho kỳ thi IELTS

101 Helpful Hint For IELTS là quyển sách viết về các lưu ý hay gợi ý cho các bạn khi làm bài thi IELTS ở các 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking. Sách được viết bởi các tác giả nước ngoài đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS.

Tải miễn phí 101 mẹo hữu dụng cho kỳ thi IELTS pdf

Nội dung chính của 101 Helpful Hints gồm 4 phần:

Cuốn 101 Helpful Hint For IELTS bao gồm 4 phần chính:

1. Giới thiệu: Các bạn được giới thiệu cách sử dụng sách, tổng quan về các bài thi IELTS ở từng kỹ năng, các sự thật và hiều nhầm của thí sinh về bài thi và một số trang tài liệu tham khảo trực tuyến cho các học sinh và giáo viên.

2. 101 Helpful Hints: Cách sử dụng các gợi ý theo từng kỹ năng:

• Các lưu ý cơ bản (1-15);
  • Listening (16-36);
  • Reading (37-58);
  • Writing (59-82);
  • Speaking (83-101).

3. Các đề thi mẫu: gồm 4 đề thi theo thứ tự các kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking ở đề 1,2; đề 3,4 chỉ gồm Reading và Writing.

4. Phụ lục:

• Các trò chơi luyện tập Speaking
  • Scripts
  • Answer Key
  • Bảng đánh giá theo band score
  • Bài Writing mẫu
  • Glossary

Level phù hợp với sách là 6.0+ - những bạn đã có kiến thức tiếng Anh tương đối tốt và đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS thật

Ưu điểm của cuốn sách 101 Helpful Hints

• Các lưu ý rất hữu ích giúp các bạn hiểu rõ hơn về bài thi IELTS cũng như những điều mà giám khảo mong đợi ở các bạn ở từng kỹ năng;
  • Các bạn có thể áp dụng ngay những lưu ý này để làm bài thi thử và kiểm tra xem độ hiểu quả của chúng.

Nhược điểm của 101 Helpful Hints

• Sách chỉ viết về kỹ năng làm bài và các lưu ý giúp bạn làm bài tốt hơn chứ không cung cấp kiến thức về ngôn ngữ để phục vụ cho bài thi IELTS;
  • Sách được viết 100% bằng tiếng Anh nên dễ gây khó khăn cho các bạn có level thấp hoặc có vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh hạn chế;
  • Một số lưu ý có thể không có tác dụng đối với một số bạn;
  • Speaking viết theo module cũ nên chỉ có giá trị tham khảo ở các lưu ý liên quan đến tâm lý trong phòng thi cũng như cách diễn đạt sao cho tự tin và lưu loát;
  • Các lưu ý này đưa ra khá chung chung và các bạn cần phải tìm cho bản thân mình các xử lý phù hợp để đảm bảo chất lượng bài thi của mình;
  • Không có phân ghi âm cho Listening.