Sự kiện đã qua

Emas: CLB Tiếng Anh chủ đề 'MasterChef'

20/08/2016
Emas: CLB Tiếng Anh chủ đề 'MasterChef'
Học tiếng Anh nên học từ những gì gần gũi và quen thuộc nhất, học từ gian bếp nhà bạn chẳng hạn. Bạn đã thử chưa? Câu lạc bộ Emas chủ đề “Masterchef - Vua Đầu Bếp” ngày 20/8/2016 đã đầu tư hẳn một căn bếp rất xinh, mọi người được học tiếng Anh từ những đồ dùng làm bếp và các nguyên liệu nấu nướng quen thuộc, từ cách đi chợ, trả giá cho đến cách chế biến các món ăn nổi tiếng của nhiều quốc gia trên thế giới.

Emas: Offline khóa học 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'

15/08/2016
Emas: Offline khóa học 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ'
Sáng Chủ Nhật (14/8/2016) vừa qua, Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas rất vui khi được gặp lại các anh chị học viên đã từng tham gia Khóa Học Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ qua buổi họp mặt nhiều ý nghĩa. Đặc biệt, có những anh chị học viên đã tham gia khóa học từ 2-3 năm trước vẫn dành thời gian và tình cảm quay trở lại trong buổi họp mặt lần này.

Emas mang IELTS đến gần hơn với bạn

09/08/2016
Emas mang IELTS đến gần hơn với bạn
Vào ngày 8 & 9/8/2016, Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas đã tổ chức chương trình “IELTS Roadshow” và các buổi học miễn phí với mong muốn mang chương trình Pre-IELTS tại Emas đến nhiều người hơn. Kết thúc chương trình, Emas đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và thông tin phản hồi tích cực từ các anh/chị, các bạn học viên về giá trị của chương trình luyện thi IELTS tại Emas đem lại.

Emas: Chuyên đề 'Phương Pháp Học Từ Vựng'

08/08/2016
Emas: Chuyên đề 'Phương Pháp Học Từ Vựng'
Học từ vựng Tiếng Anh giờ đây sẽ không còn là vấn đề đối với bạn nữa nếu bạn đã từng tham dự Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Emas ngày 6/8/2016. Với chuyên đề “Phương pháp học từ vựng hiệu quả”, CLB Tiếng Anh Emas không những đem lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người sau những giờ học và làm việc căng thẳng, mà còn mang lại những phương pháp học từ vựng vô cùng hữu ích. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi học từ mới nữa mà thay vào đó sẽ là niềm vui và sự thú vị. Nắm được “bí kíp” học từ vựng, từ dài

Emas: Buổi chia sẻ '3 Bước Nói Chuẩn Tiếng Anh'

23/07/2016
Emas: Buổi chia sẻ '3 Bước Nói Chuẩn Tiếng Anh'
Sáng Thứ Bảy ngày 23/7/2016 vừa qua, tại Emas đã diễn ra chương trình “3 Bước để Nói Chuẩn Tiếng Anh”. Đã có nhiều anh chị sinh viên, người đi làm, các bậc phụ huynh và cả những chủ doanh nghiệp đã đến tham dự chương trình. Đây là những anh chị đã quyết tâm 'cất cánh' cho ước mơ của mình, cho con em mình, cho tương lai phát triển của doanh nghiệp mình. Các anh chị đã có cơ hội chia sẻ những khó khăn trong suốt quá trình học và giao tiếp Tiếng Anh trong bầu không khí thoải mái và vui vẻ.

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh'

13/07/2016
Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh'
Khi học Tiếng Anh qua phim ảnh, bạn sẽ được học tiếng Anh thực tế mà người bản xứ sử dụng hằng ngày để nói chuyện với nhau. Đó chính xác là những gì bạn cần khi 'chạm mặt' với người bản xứ ở ngoài đời thực. Thông qua phim ảnh, bạn còn được học Tiếng Anh từ trong ngữ cảnh, từ đó bạn vừa hiểu nghĩa của từ, vừa biết cách sử dụng chúng một cách tự nhiên. Hơn nữa, bạn còn bắt chước được ngữ điệu của người bản xứ. Thông qua cảm xúc và cách nói của các nhân vật, bạn sẽ thấy rằng Tiếng Anh là một ngôn n

Emas đào tạo tại Công ty COMA9

11/07/2016
Emas đào tạo tại Công ty COMA9
Trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Việc hội nhập góp phần giúp Việt Nam gia tăng thương mại, đầu tư và phát triển. Song song với các cơ hội về đổi mới là vô vàn thách thức mà các doanh nghiệp trong nước cần phải đương đầu và tìm hướng giải quyết. Trong đó có nâng cấp về nguồn nhân lực, đặc biệt nâng cao trình độ ngoại ngữ chưa bao giờ nằm ngoài danh mục “được ưu tiên” của các tổ chức doanh nghiệp trong những năm gần đây.

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Tin Tức'

04/07/2016
Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Tin Tức'
Bạn đã thử học tiếng Anh bằng nhiều cách, nhưng vẫn cảm thấy thật khó và chẳng có gì thú vị. Vậy bạn đã từng thử học tiếng Anh qua các bản tin tức chưa? Có thể bạn sẽ nói "Tin tức khô khan lắm". Sự thật thì học tiếng Anh qua tin tức có khô khan như bạn nghĩ không?

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Bài Hát'

25/04/2016
Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Bài Hát'
Khi bạn cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên nhàm chán và đơn điệu thì Emas tin rằng học tiếng Anh qua các bài hát luôn là một giải pháp hay cho bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta ...

Emas: Chuyên đề 'Phương Pháp Học Từ Vựng Hiệu Quả'

27/03/2016
Emas: Chuyên đề 'Phương Pháp Học Từ Vựng Hiệu Quả'
Để sử dụng tốt tiếng Anh trong công việc hoặc bất kỳ mục đích nào, thì một việc vô cùng quan trọng chúng ta cần phải làm là bổ sung từ vựng thường xuyên. Nhưng rất nhiều bạn học Tiếng Anh cảm thấy hoang mang không biết nên học từ vựng như thế nào thì đúng cách? Làm thế nào để ghi nhớ từ vựng lâu? Làm thế nào để ứng dụng được những từ vựng đã học trong giao tiếp hằng ngày?
Total: 71
Top

Facebook