Sự kiện đã qua

Khóa học phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp giọng Mỹ tại công ty Bali Limousine

Emas đào tạo phương pháp tự học tiếng Anh giọng Mỹ cho đội ngũ nhân viên tại công ty Bali Limousine

Emas English School rất vinh dự được chọn làm đơn vị đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên tại công ty Bali Limousine. Chúc công ty ngày càng vững mạnh.

Với việc sở hữu đội hình xe sang hùng hậu, cùng đội ngũ “Chauffeurs” là những lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, Bali Limousine là lựa chọn di chuyển hàng đầu của những doanh nhân thành đạt, các nhà lãnh đạo và khách lưu trú tại các khách sạn, resort 5 sao, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Khóa học Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ

Khóa học LÀM CHỦ GIỌNG BẢN XỨ MỸ

(gọi tắt là Chuẩn Giọng - Accent Reduction)

Giải pháp giúp bạn nhanh chóng LẤY LẠI CĂN BẢN và TỰ TIN giao tiếp tiếng Anh sau 3 tháng chỉ với 15 PHÚT tự học mỗi ngày.

Đây là lớp học tiếng Anh có CAM KẾT CAO NHẤT về chất lượng vì bạn sẽ được HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ nếu không hài lòng về chất lượng. Ngoài ra, bạn còn được BẢO HÀNH TRONG 2 NĂM (được học lại miễn phí không giới hạn số lần trong vòng 2 năm).

SAU KHÓA HỌC, BẠN SẼ:

✔ có thể tự mình phát âm đúng bất kỳ từ tiếng Anh nào mà không phải phụ thuộc vào người khác; từ đó, bạn có thể chủ động học từ vựng mọi lúc mọi nơi

✔ tự mình nói chuẩn bất kỳ câu Tiếng Anh nào mà không nhất thiết phải nghe và lặp lại; từ đó, bạn có thể tự học tại nhà với bất kỳ quyển sách giao tiếp tiếng Anh nào

✔ cải thiện kỹ năng nghe ngay trong lớp học vì bạn và họ nói cùng một cách (nghe họ nói như nghe chính mình nói)

biết phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà để có thể tự tin giao tiếp sau 3 tháng chỉ với 15 phút mỗi ngày

✔ nắm vững bí quyết cải thiện phản xạ vô cùng đơn giản những ít người biết

✔ sở hữu PHƯƠNG PHÁP HỌC TỪ VỰNG HIỆU QUẢ giúp bạn phát triển 4 kỹ năng đồng thời

✔ hiểu rõ sự khác nhau giữa tiếng Anh của người  Anh và tiếng Anh của người Mỹ

Tham khảo khóa học tại đây.