Kết quả tìm

Chuẩn giọng (Accent Reduction) là gì?

Chuẩn giọng (Accent Reduction) là gì?
Khi bạn định cư ở nước ngoài hoặc làm việc với người nước ngoài, nếu bạn nói tiếng Anh với giọng bản xứ cũ của bạn thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp. Và do đó, có thể bạn sẽ mất nhiều cơ hội trong sự nghiệp của mình. Accent reduction đơn giản là học cách mà người bản xứ nói.

EMAS: Tại sao chúng ta nói chuyện có accent?

EMAS: Tại sao chúng ta nói chuyện có accent?
Thật ra thì Accent (tạm thời dịch là giọng) chưa phải là một từ chính xác để mô tả những gì chúng ta sắp bàn sau đây. Nó được dùng để ám chỉ đến các cách khác nhau mà mỗi chúng ta nói. Chúng ta thường hay nghĩ accent chỉ liên quan đến sự khác nhau về phát âm. Tuy nhiên, sự khác nhau về ngữ pháp cũng có thể góp phần vào accent tổng thể của một người.

Lớp Làm Chủ Kỹ Năng Viết Tiếng Anh (doanh nghiệp)

Lớp Làm Chủ Kỹ Năng Viết Tiếng Anh (doanh nghiệp)
Khóa học giúp bạn viết theo tâm lý bài luận, email hoặc các bài PR trên web, blog..Khóa học cần thiết cho những ai chuẩn bị thi IELTS, kiếm tiền online hoặc thường xuyên viết email bằng tiếng Anh trong công việc.

EMAS: Phân biệt âm hữu thanh và âm vô thanh trong tiếng Anh

EMAS: Phân biệt âm hữu thanh và âm vô thanh trong tiếng Anh
Một trong những vấn đề căn bản nhất khi học phát âm tiếng Anh, đó là việc phân biệt được âm hữu thanh (Voiced sounds) và âm vô thanh (Unvoiced sounds)
1/ Âm hữu thanh: là những âm là khi phát âm sẽ làm rung thanh quản (bạn có thể kiểm chứng bằng cách đưa tay sờ lên cổ họng) như:

EMAS: Cách phát âm đuôi 'ed' trong tiếng Anh

EMAS: Cách phát âm đuôi
Khi chia động từ có quy tắc ở quá khứ hay hoàn thành, ta thêm đuôi ‘-ed’ vào đằng sau động từ nguyên thể. Tuy nhiên, ‘ed’ sẽ được đọc khác nhau tùy từng trường hợp. Việc không nắm vững quy tắc đọc ‘-ed’ sẽ làm người nghe rất khó hiểu.

EMAS đào tạo tại Maybank Kim Eng

EMAS đào tạo tại Maybank Kim Eng
Chuẩn Hoá Tiếng Anh EMAS đã có buổi Tất Niên chia tay năm Giáp Ngọ cùng với Công ty TNHH Chứng Khoán Maybank Kim Eng vào ngày 06/02/2015, kết thúc một khoá học 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' thành công và để lại nhiều kỷ niệm đẹp. Mong rằng những kiến thức và kỹ năng trong khóa học sẽ giúp các Anh/Chị học viên thành công hơn nữa trong năm Ất Mùi sắp tới.

Nguyễn Thị Kim Mỹ - Giám đốc Trường mầm non

Nguyễn Thị Kim Mỹ - Giám đốc Trường mầm non
Trước khi tham gia khoá học tôi đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm Tiếng Anh và đã từng đến Test thử, học thử nhưng đều không hiệu quả vì thực sự tôi không được dạy, được biết tôi yếu ở điểm nào để chỉnh sửa và hoàn thiện.
Thật may mắn tôi đã tìm đến EMAS qua internet và hiểu ra "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' thật sự là khoá học tôi cần. Ở đây tôi được thầy chỉnh sửa khẩu hình khi phát âm, cách nhấn trọng âm, cách nói một câu có ngữ điệu một cách đơn giản và dễ hiểu.

Huỳnh Thanh Lập - Kỹ sư

Huỳnh Thanh Lập - Kỹ sư
Sau khoá học 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' tôi cảm thấy rất là tuyệt vời. Trước đây tôi cũng học rất nhiều nơi, nhiều thầy, cũng được dạy về phát âm nhưng không được rõ ràng như khoá học này. Bây giờ tôi cảm thấy Tiếng Anh rất là hay và rất là thích nó. Rất cảm ơn Thầy về khoá học tuyệt vời này. Hy vọng khoá học này sẽ đến được với nhiều người hơn nữa.

'Chuẩn Giọng Cùng Bậc Thầy Thế Giới' ngày 15/12/2014

Ông Andy Krieger đã chuẩn giọng Tiếng Anh cho diễn viên Thành Long, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi và nhiều diễn viên khác để đóng các bộ phim của Hollywood. Ngoài ra, Ông còn huấn luyện cho hơn 14.000 học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp họ thay đổi cách nói Tiếng Anh của mình để nhanh chóng hoà nhập với môi trường sống và

EMAS: Làm sao để cải thiện phát âm tiếng Anh của bạn?

EMAS: Làm sao để cải thiện phát âm tiếng Anh của bạn?
Một trong những câu hỏi phổ biến mà tôi được hỏi là: “Làm sao tôi có thể cải thiện phát âm tiếng Anh của mình?” Tôi viết bài này nhằm trả lời câu hỏi đó và hy vọng rằng có thể giúp bạn cải thiện phát âm tiếng Anh của mình! Tôi tin rằng phát âm tốt là rất cần thiết để có thể hiểu người khác và được người khác hiểu. Sau đây là danh sách những mẹo tốt nhất để cải thiện phát âm tiếng Anh của bạn.
Total: 159
« 2345678 »
Top

Facebook