Kết quả tìm

Lớp Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh (online)

Lớp Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh (online)
Khóa học giúp bạn hệ thống hóa các điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng giúp bạn hiểu rõ, nhớ lâu và dễ dàng áp dụng. Khóa học phù hợp cho những ai muốn nhanh chóng tăng điểm tiếng Anh trong lớp hoặc trong các kỳ thi tiếng Anh từ tốt nghiệp đến TOEIC, TOEFL, IELTS...

Nguyễn Thị Kim Mỹ - Giám đốc Trường mầm non

Nguyễn Thị Kim Mỹ - Giám đốc Trường mầm non
Trước khi tham gia khoá học tôi đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm Tiếng Anh và đã từng đến Test thử, học thử nhưng đều không hiệu quả vì thực sự tôi không được dạy, được biết tôi yếu ở điểm nào để chỉnh sửa và hoàn thiện.
Thật may mắn tôi đã tìm đến EMAS qua internet và hiểu ra "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' thật sự là khoá học tôi cần. Ở đây tôi được thầy chỉnh sửa khẩu hình khi phát âm, cách nhấn trọng âm, cách nói một câu có ngữ điệu một cách đơn giản và dễ hiểu.

Huỳnh Thanh Lập - Kỹ sư

Huỳnh Thanh Lập - Kỹ sư
Sau khoá học 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' tôi cảm thấy rất là tuyệt vời. Trước đây tôi cũng học rất nhiều nơi, nhiều thầy, cũng được dạy về phát âm nhưng không được rõ ràng như khoá học này. Bây giờ tôi cảm thấy Tiếng Anh rất là hay và rất là thích nó. Rất cảm ơn Thầy về khoá học tuyệt vời này. Hy vọng khoá học này sẽ đến được với nhiều người hơn nữa.

[FREE] Cách Phát Âm và Tự Học Tiếng Anh Giọng Mỹ (online)

[FREE] Cách Phát Âm và Tự Học Tiếng Anh Giọng Mỹ (online)
Chuyên đề MIỄN PHÍ giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 3 tháng

Lê Lâm Thanh Loan - Sinh Viên

Lê Lâm Thanh Loan - Sinh Viên
Trước khi tham gia khoá học này, em cảm thấy việc nói Tiếng Anh thực sự rất khó khăn. Mỗi khi em nói một từ Tiếng Anh là bị bạn chọc, không biết là mình đang nói ngôn ngữ gì. Sau khoá học này em đã biết cách nói một câu Tiếng Anh hoàn chỉnh theo các bước là như thế nào. Và không chỉ dừng lại ở đó, ở khoá học này thầy còn truyền lửa cho em bằng sức mạnh của niềm tin, sự tưởng tượng và cách đặt mục tiêu.

Lê Thị Mỹ Đức

Lê Thị Mỹ Đức
Hôm nay kết thúc khóa học "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ" nên thấy hơi buồn một tí. Lúc đầu mình cũng hơi lo ngại...nhưng giờ mình thấy quyết định của mình là đúng. Đây là sự lựa chọn tốt nhất từ trước tới giờ khi đi học anh văn ở các trung tâm. Thời gian học ko nhiều nhưng kiến thức này thật sự quý giá mà mình có học bao lâu nữa cũng ko thể biết được những điều thầy đã dạy. Cám ơn thầy Jimmy Hà.
Học xong còn được Thầy tặng lại quà - một quyển sách luyện giọng rất hay.

Ong Thị Thúy Sơn - Sinh Viên

Ong Thị Thúy Sơn - Sinh Viên
Đây là khóa học vô cùng bổ ích và ý nghĩa không chỉ riêng bản thân em mà là đối với tất cả mọi người, những người đi tìm lửa và kim chỉ nam cho con đường học vấn của mình.

Thầy rất nhiệt tình cùng các anh chị nhân viên, trợ giảng tận tâm đã giúp cho em hoàn thành thật tốt khóa học này. Đó cũng là lý do em luôn cố gắng đến học thật đúng giờ và đủ buổi.

Đỗ Thị Lý - Y sỹ

Đỗ Thị Lý - Y sỹ
Sau khi học xong khóa học "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ" em thấy mình có thể
tự tin hơn khi nói một câu Tiếng Anh. Cảm thấy mình nói hay hơn và muốn
nói nhiều hơn. Em ngày càng thích Tiếng Anh hơn.
Trong khóa học không chỉ bọn em được học về Tiếng Anh mà còn được Thầy
chia sẻ rất nhiều về phương pháp học...

Phạm Thị Thủy - Giáo Viên

Phạm Thị Thủy - Giáo Viên
Tôi tốt nghiệp Cử nhân Anh Văn năm 2006 tại trường Đại Học Khoa Học Xã
Hội & Nhân Văn nhưng tôi chưa bao giờ tự tin để nói chuẩn Tiếng Anh
như bây giờ. Hơn 10 năm tìm tòi các phương pháp và cũng theo học vài lớp
giao tiếp nhưng không có gì thay đổi cho đến khi tôi đi dự hội thảo '03
Bước Để Nói Chuẩn...

EMAS đào tạo tại PVGas Cà Mau

EMAS đào tạo tại PVGas Cà Mau
Mặc dù năm 2013 là năm thành công vang dội của Petrovietnam Gas (Doanh thu năm 2013 của PVGas đạt 118% so với kế hoạch, chiếm 10% doanh thu của Petrovietnam và chiếm 2% GDP của cả nước, nằm trong top 2000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới) và năm 2014 cũng đã trôi được nửa chặng đường với rất nhiều dự án và kế hoạch đang tiến triển tốt, nhưng ban lãnh đạo của Petrovietnam Gas vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến việc đào tạo cho đội ngũ nhân viên mình.
Total: 93
« 123456 »
Top

Facebook