Kết quả tìm

EMAS: cách đọc 's' tận cùng trong DANH TỪ SỐ NHIỀU

EMAS: cách đọc
Chúng ta thường (không phải luôn luôn) thêm ‘s’ vào sau danh từ dạng số nhiều (ví dụ: books, balls, bags…) hoặc sau động từ dạng số ít (ví dụ: looks, gets, works..). Tuy nhiên, đa số chúng ta không nắm rõ quy luật đọc chữ ‘s’ như thế nào cho đúng.

EMAS: Lose hay Loose? Đâu là sự khác nhau?

EMAS: Lose hay Loose? Đâu là sự khác nhau?
Sáng nay mở kiểm tra email thấy có học viên hỏi: Đâu là sự khác nhau giữa 2 từ lose & loose?

Dưới đây là câu trả lời của tôi:

EMAS: Nhấn giọng, lên giọng và ngắt giọng

EMAS: Nhấn giọng, lên giọng và ngắt giọng
Sau khi làm việc với nhiều người về những kỹ thuật để có Giọng Bản Xứ Mỹ trong suốt 5 năm qua, tôi muốn nhấn mạnh những điều mà bất kỳ ai muốn cải thiện cách họ giao tiếp PHẢI hiểu.
Khi bạn nói tiếng Anh kiểu Mỹ bạn cần:

EMAS: 5 mẹo giúp Bạn cải thiện phát âm tiếng Anh

EMAS: 5 mẹo giúp Bạn cải thiện phát âm tiếng Anh
Sau đây là 5 mẹo giúp Bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của mình ngay lập tức.

1. Mở và cử động miệng khi nói tiếng Anh.

Nhiều người không chịu cử động miệng khi nói tiếng Anh. Vị trí miệng khi phát âm tiếng Anh khác với khi phát âm tiếng Việt! Việc không mở và cử động miệng làm cho tiếng Anh của Bạn không rõ ràng. Tiếng Anh có nhiều âm mở miệng như ‘aʊ’ trong ‘how’, ‘ɑː’ trong ‘start’, ‘æ’ trong ‘hat’. Bạn cần mở và cử động miệng để tạo ra những âm này một cách

EMAS: Phân biệt 'can', 'may' và 'be able to'

EMAS: Phân biệt
Nhiều người học tiếng Anh vẫn chưa hiểu rõ sự khác nhau giữa cách dùng 'may', 'can' và 'be able to'. Sau đây là một vài sự khác biệt trong cách sử dụng những từ này:

EMAS: Những điều cần quan tâm khi học một ngoại ngữ mới

EMAS: Những điều cần quan tâm khi học một ngoại ngữ mới
Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Nếu như trước đây chúng ta có thể sống hoàn toàn thoải mái mà không cần biết tiếng Anh thì giờ đây, nếu chúng ta muốn có những cơ hội tốt thì giỏi tiếng Anh là một lợi thế. Làm thế nào để nâng cao lợi thế này?

Sau đây là một số lời khuyên dành cho Bạn:
Tiếng nói con người là một chuỗi âm thanh liên tục. Để hiểu được, hệ thống nhận dạng tiếng nói bẩm sinh của bạn tách tiếng nói ra thành từng từ...

EMAS: Cách phát âm “t” trong tiếng Anh - Mỹ

EMAS: Cách phát âm “t” trong tiếng Anh - Mỹ
Như bạn đã biết thì /t/ là một âm rất khó phát âm. Hơn nữa, trong một nhóm từ có nhiều âm /t/, nếu mỗi âm /t/ ta đều phải bật hơi ra thì việc đọc sẽ không được suôn sẻ. Ví dụ: Betty bought a bit of better butter. Chính vì vậy, người Mỹ tìm cách "né" việc bật ra âm /t/. Họ có 5 cách đọc âm /t ( bao gồm 4 cách "né") như sau:

EMAS: tại sao Phát Âm Đúng lại quan trọng?

EMAS: tại sao Phát Âm Đúng lại quan trọng?
Rất ít người học tiếng Anh ở Việt Nam quan tâm đến việc phát âm đúng một từ tiếng Anh. Tệ hại hơn, một vài trong số họ đánh giá thấp tầm quan trọng của việc phát âm chuẩn. Họ nghĩ rằng học phát âm thì không quan trọng bằng học ngữ pháp hay từ vựng...

EMAS: Buổi Offline 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' ngày 14/9/2014

EMAS: Buổi Offline
Để tạo thêm sân chơi cho các Anh Chị học viên, bắt đầu từ tháng 09/2014, Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS tổ chức Buổi Offline hàng tháng dành riêng cho các Anh Chị đã tham gia khóa học Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ. Đây là một sân chơi bổ ích và lý thú giúp các Anh Chị học viên vừa có thêm môi trường để rèn luyện Tiếng Anh, vừa có cơ hội để cùng nhau ôn luyện kiến thức đã học và chia sẻ kinh nghiệm học tập. Ngoài Tiếng Anh, các Anh Chị thành viên còn có cơ hội phát triển những kỹ năng mềm khác bằng việc ...

Ong Thị Thúy Sơn - Sinh Viên

Ong Thị Thúy Sơn - Sinh Viên
Đây là khóa học vô cùng bổ ích và ý nghĩa không chỉ riêng bản thân em mà là đối với tất cả mọi người, những người đi tìm lửa và kim chỉ nam cho con đường học vấn của mình.

Thầy rất nhiệt tình cùng các anh chị nhân viên, trợ giảng tận tâm đã giúp cho em hoàn thành thật tốt khóa học này. Đó cũng là lý do em luôn cố gắng đến học thật đúng giờ và đủ buổi.
Total: 653
Top

Facebook