Kết quả tìm

Emas: Buổi chia sẻ '3 Bước Nói Chuẩn Tiếng Anh'

Emas: Buổi chia sẻ
Sáng Thứ Bảy ngày 23/7/2016 vừa qua, tại Emas đã diễn ra chương trình “3 Bước để Nói Chuẩn Tiếng Anh”. Đã có nhiều anh chị sinh viên, người đi làm, các bậc phụ huynh và cả những chủ doanh nghiệp đã đến tham dự chương trình. Đây là những anh chị đã quyết tâm 'cất cánh' cho ước mơ của mình, cho con em mình, cho tương lai phát triển của doanh nghiệp mình. Các anh chị đã có cơ hội chia sẻ những khó khăn trong suốt quá trình học và giao tiếp Tiếng Anh trong bầu không khí thoải mái và vui vẻ.

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh'

Emas: Chuyên đề
Khi học Tiếng Anh qua phim ảnh, bạn sẽ được học tiếng Anh thực tế mà người bản xứ sử dụng hằng ngày để nói chuyện với nhau. Đó chính xác là những gì bạn cần khi 'chạm mặt' với người bản xứ ở ngoài đời thực. Thông qua phim ảnh, bạn còn được học Tiếng Anh từ trong ngữ cảnh, từ đó bạn vừa hiểu nghĩa của từ, vừa biết cách sử dụng chúng một cách tự nhiên. Hơn nữa, bạn còn bắt chước được ngữ điệu của người bản xứ. Thông qua cảm xúc và cách nói của các nhân vật, bạn sẽ thấy rằng Tiếng Anh là một ngôn n

Emas đào tạo tại Công ty COMA9

Emas đào tạo tại Công ty COMA9
Trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam sẽ là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Việc hội nhập góp phần giúp Việt Nam gia tăng thương mại, đầu tư và phát triển. Song song với các cơ hội về đổi mới là vô vàn thách thức mà các doanh nghiệp trong nước cần phải đương đầu và tìm hướng giải quyết. Trong đó có nâng cấp về nguồn nhân lực, đặc biệt nâng cao trình độ ngoại ngữ chưa bao giờ nằm ngoài danh mục “được ưu tiên” của các tổ chức doanh nghiệp trong những năm gần đây.

Ngô Mai Tuyết – SV ngành Nhà hàng Khách sạn

Ngô Mai Tuyết – SV ngành Nhà hàng Khách sạn
Là một sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn, 1 ngành đòi hỏi phải thành thạo nhiều ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Nhưng đến nay, em vẫn chưa tìm được vị trí làm việc yêu thích trong ngành vì 1 lý do duy nhất: chưa thành thạo tiếng Anh, cụ thể là chưa nói chuẩn nên bị mất tự tin với ý định xin việc. Một lần tình cờ lang thang trên mạng tìm nơi phù hợp để học lại tiếng Anh sau 2 năm bỏ ngỏ, em biết được trung tâm EMAS

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Tin Tức'

Emas: Chuyên đề
Bạn đã thử học tiếng Anh bằng nhiều cách, nhưng vẫn cảm thấy thật khó và chẳng có gì thú vị. Vậy bạn đã từng thử học tiếng Anh qua các bản tin tức chưa? Có thể bạn sẽ nói "Tin tức khô khan lắm". Sự thật thì học tiếng Anh qua tin tức có khô khan như bạn nghĩ không?

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Bài Hát'

Emas: Chuyên đề
Khi bạn cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên nhàm chán và đơn điệu thì Emas tin rằng học tiếng Anh qua các bài hát luôn là một giải pháp hay cho bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta ...

Võ Thành An – Nhân viên Kinh doanh

Võ Thành An – Nhân viên Kinh doanh
Mình đã nghỉ học và không tiếp xúc với Tiếng Anh gần 10 năm nay. Thật vui khi được biết lớp học Chuẩn giọng tại Emas vì lớp học đã cho mình cơ hội để học lại Tiếng Anh. KHóa học này khác hoàn toàn với những gì mình đã học lúc ở trường trung học. Mình cảm thấy rất tiếc nuối và buồn cho nền giáo dục của Việt Nam khi phương pháp học truyền thống đã không giúp học sinh tự tin nói Tiếng Anh. Tham gia khóa học này là cơ hội để mình làm lại từ đầu, để cảm thấy tự tin hơn trên con đường học Tiếng Anh sắ

Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giáo viên

Nguyễn Thị Tuyết Mai  - Giáo viên
Tôi đã đi học tiếng Anh ở vài nơi một khoảng thời gian hơn 10 năm nhưng đứt quãng và vẫn thấy chưa hài lòng về trình độ Tiếng Anh của mình. Lần này đến với Emas được học phát âm, ngữ điệu, nối âm và nhiều tuyệt chiêu của thầy hướng dẫn, tôi tin trong thời gian tới tôi sẽ nói Tiếng Anh tốt hơn. Sau khi học khóa ‘Làm Chủ giọng Bản Xứ Mỹ’, tôi đã biết mình nên làm gì khi học tiếng Anh, không còn mông lung mơ hồ như trước đây.

Emas: Chuyên đề 'Phương Pháp Học Từ Vựng Hiệu Quả'

Emas: Chuyên đề
Để sử dụng tốt tiếng Anh trong công việc hoặc bất kỳ mục đích nào, thì một việc vô cùng quan trọng chúng ta cần phải làm là bổ sung từ vựng thường xuyên. Nhưng rất nhiều bạn học Tiếng Anh cảm thấy hoang mang không biết nên học từ vựng như thế nào thì đúng cách? Làm thế nào để ghi nhớ từ vựng lâu? Làm thế nào để ứng dụng được những từ vựng đã học trong giao tiếp hằng ngày?

Emas đào tạo Tiếng Anh tại Tập đoàn Long Hậu

Emas đào tạo Tiếng Anh tại Tập đoàn Long Hậu
Trong tiến trình hội nhập, tiếng Anh chính là chiếc chìa khóa vạn năng có thể mở mọi cánh cửa đưa các doanh nghiệp vươn tầm ra thế giới, với những cơ hội rộng mở và bên cạnh đó còn là đầy rẫy thách thức. Dù là thách thức hay cơ hội, thì am hiểu, nắm rõ thị trường quốc tế vẫn là một nhu cầu thiết yếu và tiếng Anh là kênh tối ưu để thực hiện nhiệm vụ này.
Total: 174
« 2345678 »
Top

Facebook