Kết quả tìm

Emas: Tiếng Anh và con đường hội nhập quốc tế

Emas: Tiếng Anh và con đường hội nhập quốc tế
[Dan Trí Online] Tiếng Anh đóng vai trò ngày càng quan trọng trong thành công của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người Việt tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để học tiếng Anh nhưng vẫn không thể giao tiếp tốt với người nước ngoài. Một trong những nguyên nhân được nói đến nhiều gần đây là do người Việt nói tiếng Anh chưa chuẩn.

Vũ Thị Thảo - Kế Toán Viên

Vũ Thị Thảo - Kế Toán Viên
Qua khóa học này tôi có cái nhìn rõ ràng hơn về cách học Tiếng Anh. Tôi là dân khối D nên tiếng Anh cũng là một môn yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình học ở trường, tôi hầu như không giao tiếp được theo giọng chuẩn. Tôi hay lên mạng để học, nhưng cũng không thật sự hiệu quả. Qua lớp của ở Emas, tôi đã tìm ra cho mình một cách học tiếng Anh chuẩn và đạt hiệu quả nhanh. Tôi thực sự cảm ơn thầy rất nhiều. Giờ đây tôi cũng đã tìm ra cho mình một mục tiêu trong cuộc sống.

Emas: Chương trình 'Vui Giáng Sinh Mừng Năm Mới'

Emas: Chương trình
Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas đã có một buổi họp mặt cuối năm đúng chất 'vui no say - cười lăn quay' cùng với các học viên thân thiết tại CLB Tiếng Anh Emas vào sáng Chủ Nhật 20/12/2015. Mọi người đã cùng nhau tìm hiểu về Giáng Sinh và Tết bằng Tiếng Anh qua những trò chơi 'cười té ghế'; cùng nhau tận hưởng không khí lễ hội cuối năm với tiệc nhẹ, những ca khúc bất hủ, những vũ điệu hoang dã 'tự biên tự diễn'; cùng nhau chia sẻ những ấp ủ, những kế hoạch cho một năm mới thành công và hạnh phúc hơn.

Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay nhất

Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay nhất
Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay nhất sẽ giúp bạn mang đến cho bạn bè, người thân hay một nửa kia của mình những giây phút ngọt ngào, ấm áp và tràn đây yêu thương. Emas chúc bạn cùng gia đình một mùa giáng sinh an bình và tràn ngập niềm vui.

Hà Duy An - Kỹ sư xây dựng

Hà Duy An - Kỹ sư xây dựng
Khoá học này đối với tôi rất có giá trị. Tôi đã học tiếng Anh rất lâu và thường băn khoăn không biết mình nói có đúng hay không. Tôi cũng được người này người kia chỉ cho cách phát âm tiếng Anh. Đối với tôi phát âm là một điều cực kỳ khó mà tôi lúc nào cũng thấy sợ. Nhưng thật là tuyệt vời khi tôi được biết đến Emas và đặc biệt hơn là thầy chuẩn giọng trực tiếp cho tôi qua từng ngày.

Emas: Chuyên đề 'Suy Nghĩ Bằng Tiếng Anh'

Emas: Chuyên đề
Suy nghĩ bằng tiếng Anh là một trong những phương pháp luyện tập tốt nhất để bạn có thể nói tiếng Anh trôi chảy trong một thời gian ngắn. Tuy vậy, não bộ của chúng ta thường tiếp nhận thông tin qua “kênh” tiếng mẹ đẻ, rồi sau đó dịch từ tiếng mẹ đẻ sang ngôn ngữ mới. Công đoạn dịch không những khiến câu nói của chúng ta trở nên lủng củng, không tự nhiên mà còn khiến chúng ta phản xạ chậm chạp.

Emas đào tạo cho Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng

Emas đào tạo cho Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng
Không phải là những bài giảng nhàm chán hay lý thuyết suông, Chuẩn Hoá Tiếng Anh Emas luôn giúp học viên thực hành và trải nghiệm 'hết công suất' để biến...

Nguyễn Phụng Khang - Kỹ sư điện tử

Nguyễn Phụng Khang - Kỹ sư điện tử
Sau khi tham gia lớp học này, tôi đã cải thiện rõ rệt cách nói Tiếng Anh của mình theo phong cách của người bản xứ, cụ thể là người Mỹ. Với phương pháp giảng dạy mới lạ (chưa bao giờ tôi nghĩ có phương pháp dễ hiểu như vậy), đầy trách nhiệm, khoa học và lôi cuốn, thầy đã làm cho tôi tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn thầy và Emas!

Emas: Chuyên đề 'Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh'

Emas: Chuyên đề
Bất cứ việc gì bạn làm nếu thiếu đi niềm cảm hứng thì sẽ không thể có hiệu quả cao, và việc học Tiếng Anh cũng vậy. Nếu bạn đã quá nhàm chán với việc mỗi ngày ngồi cày đi cày lại đống ngữ pháp, lảm nhảm một danh sách từ vựng, hay bất cứ phương pháp nào khác, thì đã đến lúc bạn nên thêm chút “hương vị” để việc học trở nên hứng thú hơn. Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh chính là một trong những cách học vừa mang tính giải trí vừa đem lại hiệu quả.

Emas: Buổi chia sẻ '03 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh'

Emas: Buổi chia sẻ
Chương trình được cố vấn bởi Bậc Thầy Chuẩn Giọng Thế Giới - ông Andy Krieger. Phương pháp đã đến với 7.000+ người Việt và 15.000+ người từ khắp nơi...
Total: 175
« 3456789 »
Top

Facebook