Kết quả tìm

EMAS: Sentence Stress - ngữ điệu: bí quyết để giao tiếp tiếng Anh hoàn hảo

EMAS: Sentence Stress - ngữ điệu: bí quyết để giao tiếp tiếng Anh hoàn hảo
"Sentence stress” (intonation)- trọng âm câu được ví như là chiếc chìa khóa kỳ diệu giúp bạn hiểu và giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ. Vậy đâu là bí quyết? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết sau:

EMAS: 5 mẹo giúp Bạn cải thiện phát âm tiếng Anh

EMAS: 5 mẹo giúp Bạn cải thiện phát âm tiếng Anh
Sau đây là 5 mẹo giúp Bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của mình ngay lập tức.

1. Mở và cử động miệng khi nói tiếng Anh.

Nhiều người không chịu cử động miệng khi nói tiếng Anh. Vị trí miệng khi phát âm tiếng Anh khác với khi phát âm tiếng Việt! Việc không mở và cử động miệng làm cho tiếng Anh của Bạn không rõ ràng. Tiếng Anh có nhiều âm mở miệng như ‘aʊ’ trong ‘how’, ‘ɑː’ trong ‘start’, ‘æ’ trong ‘hat’. Bạn cần mở và cử động miệng để tạo ra những âm này một cách

EMAS: tại sao Phát Âm Đúng lại quan trọng?

EMAS: tại sao Phát Âm Đúng lại quan trọng?
Rất ít người học tiếng Anh ở Việt Nam quan tâm đến việc phát âm đúng một từ tiếng Anh. Tệ hại hơn, một vài trong số họ đánh giá thấp tầm quan trọng của việc phát âm chuẩn. Họ nghĩ rằng học phát âm thì không quan trọng bằng học ngữ pháp hay từ vựng...

EMAS: Buổi Chia Sẻ '03 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh' ngày 24/8/2014

EMAS: Buổi Chia Sẻ
Buổi Chia Sẻ '03 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh' sáng ngày 24/08/2014 đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đã diễn ra trong không khí rất hào hứng và gần gũi. Qua hơn 2 giờ chia sẻ và trao đổi cùng Mr. Jimmy Ha, gần 130 bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau đã được giải đáp những khó khăn, thắc mắc các bạn gặp phải trong suốt quá trình nhiều năm học Tiếng Anh. Đặc biệt, các bạn đã sở hữu được phương pháp hiệu quả để có thể tự mình phát triển khả năng nghe và nói Tiếng Anh với người bản

EMAS: Người Việt “yếu” ngoại ngữ và tư duy “tạm đủ”

EMAS: Người Việt “yếu” ngoại ngữ và tư duy “tạm đủ”
Tư duy “tạm đủ” thể hiện ở nhiều lĩnh vực, mà học và sử dụng ngoại ngữ là một ví dụ.

Người VN không yếu ngoại ngữ...

Có thể không cần bàn thêm về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong giai đoạn toàn cầu hóa hiện nay. Khi mà nguồn tài nguyên nước ngoài sẵn sàng gõ cửa, ngoại ngữ là chìa khóa để chúng ta có thể tiếp thu được những tri thức và đón nhận những cơ hội mới.

EMAS: Buổi Cập Nhật Kiến Thức 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' (lần 2)

EMAS: Buổi Cập Nhật Kiến Thức
EMAS: Buổi Cập Nhật Kiến Thức 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' (lầSáng ngày 13/07/2014, Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS đã tổ chức thành công buổi cập nhật kiến thức khóa học "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ" lần 2. Đây là cơ hội để Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS được gặp lại các Anh/Chị học viên đã từng tham gia khóa học này trong khoảng thời gian từ đầu năm 2012 đến hết 2013, cùng ôn lại những kỷ niệm buồn vui và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống.

EMAS: UBND TP.HCM yêu cầu dừng chương trình tiếng Anh tích hợp

EMAS: UBND TP.HCM yêu cầu dừng chương trình tiếng Anh tích hợp
Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Hứa Ngọc Thuận vừa có công văn số 3197/UBND–VX chỉ đạo Sở Giáo dục & Đào tạo về việc sơ kết đánh giá kết quả thí điểm thực hiện chương trình tiếng Anh Cambridge và chưa triển khai đề án “Đổi mới dạy và học các môn Toán, Khoa học và tiếng Anh theo chuẩn tiên tiến dựa trên phương pháp tích hợp chương trình quốc gia Anh và chương trình Việt Nam”.


Theo đó, UBND yêu cầu Sở Giáo dục & Đào tạo trong tháng 7 này phải sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện thí điểm

EMAS: 'Không có thỏa thuận chương trình tiếng Anh với Sở GD-ĐT TP.HCM'

EMAS:
“Không có bất cứ thỏa thuận nào giữa Bộ Giáo dục Anh hoặc cơ quan quản lý và khảo thí quốc gia Anh quốc (STA) với Sở GD-ĐT TP.HCM và/hoặc EMG về việc cung cấp chương trình học, tài liệu hay đảm bảo bất cứ chất lượng nào liên quan tới chương trình giảng dạy được thực hiện tại TP.HCM" - tuyên bố của ông Barnes gửi báo Tuổi Trẻ nhấn mạnh.

EMAS: Phương Pháp Học Tiếng Anh Dành Cho Người Bận Rộn

EMAS: Phương Pháp Học Tiếng Anh Dành Cho Người Bận Rộn
Mỗi sáng thức dậy, mở mắt ra, và bạn nhìn thấy một thế giới đang chuyển mình nhanh chóng và đem mọi người lại gần nhau hơn. Một thời đại của tri thức, của những sự kết nối không biên giới đang mở ra trước mắt.
- Bạn đang làm việc trong một công ty đa quốc gia
- Bạn tiếp xúc với khách hàng, với đối tác người ngoài thường xuyên
- Bạn mong muốn một con đường thăng tiến rộng mở

Báo Dân Trí: 3 bước để nói chuẩn tiếng Anh

Báo Dân Trí: 3 bước để nói chuẩn tiếng Anh
Trong nền kinh tế hội nhập, tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ quốc tế. Việc giao tiếp tốt tiếng Anh giúp chúng ta có thêm nhiều cơ hội trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, đa số người Việt, mặc dù làm việc khá tốt trên văn bản, vẫn gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh. Thậm chí có rất nhiều người học tiếng Anh hơn 10 năm vẫn chưa tự tin giao tiếp với người nước ngoài.
Total: 22
Top

Facebook