Kết quả tìm

Phan Nguyễn Tường Khanh – Kỹ sư Hóa

Phan Nguyễn Tường Khanh – Kỹ sư Hóa
Qua khóa học tôi cảm thấy tự tin hơn trước và cũng chú tâm hơn đến việc chuẩn giọng nói của mình mà trước đây tôi chưa bao giờ chú ý hay được một ai chia sẻ. Tôi cũng hiểu ra lý do vì sao tôi không thể nghe được người nước ngoài nói chuyện mặc dù vốn từ của tôi khá nhiều. Cảm ơn thầy đã mở ra cho tôi một hướng đi đúng trong tương lai để khả năng giao tiếp Tiếng Anh không còn là rào cản của tôi trong công việc cũng như nhiều mặt trong xã hội thời mở cửa này.

Võ Thành An – Nhân viên Kinh doanh

Võ Thành An – Nhân viên Kinh doanh
Mình đã nghỉ học và không tiếp xúc với Tiếng Anh gần 10 năm nay. Thật vui khi được biết lớp học Chuẩn giọng tại Emas vì lớp học đã cho mình cơ hội để học lại Tiếng Anh. KHóa học này khác hoàn toàn với những gì mình đã học lúc ở trường trung học. Mình cảm thấy rất tiếc nuối và buồn cho nền giáo dục của Việt Nam khi phương pháp học truyền thống đã không giúp học sinh tự tin nói Tiếng Anh. Tham gia khóa học này là cơ hội để mình làm lại từ đầu, để cảm thấy tự tin hơn trên con đường học Tiếng Anh sắ

Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giáo viên

Nguyễn Thị Tuyết Mai  - Giáo viên
Tôi đã đi học tiếng Anh ở vài nơi một khoảng thời gian hơn 10 năm nhưng đứt quãng và vẫn thấy chưa hài lòng về trình độ Tiếng Anh của mình. Lần này đến với Emas được học phát âm, ngữ điệu, nối âm và nhiều tuyệt chiêu của thầy hướng dẫn, tôi tin trong thời gian tới tôi sẽ nói Tiếng Anh tốt hơn. Sau khi học khóa ‘Làm Chủ giọng Bản Xứ Mỹ’, tôi đã biết mình nên làm gì khi học tiếng Anh, không còn mông lung mơ hồ như trước đây.

Emas: Chuyên đề 'Phương Pháp Học Từ Vựng Hiệu Quả'

Emas: Chuyên đề
Để sử dụng tốt tiếng Anh trong công việc hoặc bất kỳ mục đích nào, thì một việc vô cùng quan trọng chúng ta cần phải làm là bổ sung từ vựng thường xuyên. Nhưng rất nhiều bạn học Tiếng Anh cảm thấy hoang mang không biết nên học từ vựng như thế nào thì đúng cách? Làm thế nào để ghi nhớ từ vựng lâu? Làm thế nào để ứng dụng được những từ vựng đã học trong giao tiếp hằng ngày?

5 nhóm từ dùng để nối câu

5 nhóm từ dùng để nối câu
Hơn 30 từ dùng để nối các mệnh đề hoặc câu, tạo thành một đoạn văn liền mạch thường được sử dụng trong tiếng Anh.

10 cách nói thay cho 'Do you understand'

10 cách nói thay cho
Trong giao tiếp, có lúc, bạn phải ngắt lời người khác hoặc tạm dừng câu chuyện để xác minh xem người đối diện đã hiểu hết nội dung hay chú ý lắng nghe không. Bên cạnh câu "Do you understand", những cách nói dưới đây cũng giúp bạn diễn đạt được nội dung này.

Hơn 30 cách nói thay thế cho 'very good'

Hơn 30 cách nói thay thế cho
Trong tiếng Anh, có nhiều cách để bạn động viên, khen ai đó vì đã đạt được thành quả.

Emas đào tạo Tiếng Anh tại Tập đoàn Long Hậu

Emas đào tạo Tiếng Anh tại Tập đoàn Long Hậu
Trong tiến trình hội nhập, tiếng Anh chính là chiếc chìa khóa vạn năng có thể mở mọi cánh cửa đưa các doanh nghiệp vươn tầm ra thế giới, với những cơ hội rộng mở và bên cạnh đó còn là đầy rẫy thách thức. Dù là thách thức hay cơ hội, thì am hiểu, nắm rõ thị trường quốc tế vẫn là một nhu cầu thiết yếu và tiếng Anh là kênh tối ưu để thực hiện nhiệm vụ này.

Nói gì khi bị 'bí ý' trong tiếng Anh

Nói gì khi bị
Những cụm từ được chèn vào giữa câu như "Let me see", "you know" vừa giúp diễn đạt tự nhiên, vừa kéo dài thời gian để bạn nghĩ ra từ, ý tiếp theo.

Buổi chia sẻ '3 Bước Để Nói Chuẩn Tiếng Anh'

Buổi chia sẻ
Có rất nhiều nguyên nhân khiến đa phần người Việt không thể giao tiếp bằng Tiếng Anh mặc dù đã học Tiếng Anh nhiều năm: một là phương pháp học nặng về ngữ pháp để suy luận trong lúc thi cử là chính; hai là chúng ta không có sự đầu tư đúng mức để xây dựng một trong những yếu tố nền tảng đó là nói chuẩn. Trong thời gian gần đây, chúng ta thường xuyên nghe tới cụm từ "phát âm chuẩn" nhưng một chiếc hộp kỳ diệu giúp khai sáng ...
Total: 212
« 1234567 »
Top

Facebook