Tin tức ngành

Chuẩn giọng tiếng Anh cho doanh nghiệp, đâu là phương pháp hiệu quả?

Giỏi ngôn ngữ không đảm bảo cho giao tiếp tốt. Để giao tiếp tốt tiếng Anh, ngoài việc giỏi ngôn ngữ người học còn phải trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng mềm liên quan đến giao tiếp.

Giỏi ngôn ngữ không đảm bảo cho giao tiếp tốt. Để giao tiếp tốt tiếng Anh, ngoài việc giỏi ngôn ngữ người học còn phải trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng mềm liên quan đến giao tiếp.

Theo ông Jimmy Ha - C.E.O tiếng Anh Emas - Việc lồng ghép kỹ năng mềm trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp giúp học viên gia tăng đáng kể sự hứng thú khi học và sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài.

“Chúng tôi đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp thường xuyên sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là các công ty gia công phần mềm, tài chính, tư vấn du học định cư… nhằm trang bị cho đội ngũ nhân viên một phương pháp học tiếng Anh được xem là hiệu quả bậc nhất hiện nay.”

Song song với việc tiên phong đưa phương pháp chuẩn giọng tiếng Anh (Accent Reduction) đến với doanh nghiệp, tiếng Anh Emas còn xuất bản và cho lưu hành quyển sách “22 chủ đề giao tiếp tiếng Anh giọng Mỹ” - một hành trang không thể thiếu cho những ai cần đi nước ngoài làm việc, du lịch, du học hay định cư.

Ngoài ra, Emas đã tổ chức hàng trăm buổi chuyên đề miễn phí “3 bước để nói chuẩn tiếng Anh” nhằm giúp doanh nghiệp và nhân sự dễ dàng tiếp cận phương pháp tự học tiếng Anh hoàn toàn mới thông qua sự cố vấn của đạo diễn đàm thoại phim Hollywood

Được biết, nhờ phương pháp chuẩn giọng tiếng Anh đặc biệt của mình (E-method) mà Emas đã được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp lớn.

 

Nguồn Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/chuan-giong-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-dau-la-phuong-phap-hieu-qua-post1441914.html

 

 

 


Chuẩn Hóa Tiếng Anh Emas - 15 NĂM KINH NGHIỆM đào tạo tiếng Anh cho người lớndoanh nghiệp.

Mang đến giải pháp đột phá giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 2-3 tháng

Administrator

Avatar Administrator

Công ty TNHH Giải Pháp Tin Học Trực Tuyến Nét Việt thành lập vào 14 tháng 6 năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31 tháng 8 năm 2010. Với một thời gian hình thành và phát triển không lâu. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm có được từ những thất bại cũng như những thành công của các Ông lớn trong lĩnh vực IT. Đúc kết và phát huy để cho ra đời một phương châm tối ưu cho con đường phát triển. ITNet đã và đang vững bước cạnh tranh với các đối thủ mạnh trong thương trường.

Top

Facebook