Cảm nhận học viên

Vũ Thế Hùng - Giám Đốc

15/12/2016
Vũ Thế Hùng - Giám Đốc
Xin được cảm ơn thầy rất nhiều. Cá nhân tôi được học khóa học chuẩn giọng của thầy là một sự may mắn hiếm có. Nhờ đó tôi đã có thể tự học tiếng Anh đúng cách và có nền tảng mà trước đây tôi chưa được tiếp cận. Một lần nữa xin cảm ơn thầy và Emas rất nhiều.

Trần Thị Thu - Nhân Viên Văn Phòng

15/12/2016
Trần Thị Thu - Nhân Viên Văn Phòng
Sau khi học xong, tôi cảm thấy mình tự tin hơn, nhất là về phát âm. Tôi cảm thấy phấn khích, muốn được kể cho nhiều người biết cách học tiếng Anh này. Lớp học và giáo viên thân thiện, hài hước khiến tôi có cảm giác như một gia đình, điều này làm tôi không còn ngại nói tiếng Anh như trước.

Tôn Trung Sơn - Copywriter

22/10/2016
Tôn Trung Sơn - Copywriter
Chị Client: "Em học ở đâu?". Trai Concept: "Dạ, Em học ở đây". Chị Client: "Chị tưởng em du học về. Cách em nói tiếng anh giống Native Speaker, không như đại đa số người Việt". Câu khen sau khi kết thúc cuộc họp 3 bên: Agency - Client Việt Nam - Client Vùng. Nghe xong cũng thấy vui trong bụng vì những gì mình cố gắng luyện tập cũng có ngày được đánh giá tốt.

Lâm Thảo Vy - Kinh Doanh Tự Do

24/08/2016
Lâm Thảo Vy - Kinh Doanh Tự Do
Tôi cảm thấy tư tin hơn khi học khóa học “Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ”. Việc nghe và nói cũng trở nên dễ dàng hơn. Bằng chứng là tôi nói bằng Tiếng Anh và Google có thể nhận diện từ mà tôi vừa nói. Mặt khác, Thầy Jimmy Hà rất nhiệt tình khi giảng dạy, trợ giảng gần gũi với học viên. Khóa học này rất tốt và phù hợp với mọi người. Tôi sẽ cố gắng tận dụng tối đa những gì mình đã được học vào trong công việc và cuộc sống của mình. Xin cảm ơn Thầy Jimmy Hà rất nhiều.

Đinh Hữu Cường - Kỹ Sư

24/08/2016
Đinh Hữu Cường - Kỹ Sư
Khóa học “Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ” giúp em phát âm tốt hơn, nói tiếng Anh có ngữ điệu hơn. Và đặc biệt là giúp em nhận ra một vấn đề em đã lãng quên từ lâu là việc học Tiếng Anh chỉ cần 15 phút mỗi ngày. Em đã có những suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống, dám suy nghĩ, dám ước mơ, dám thành công. Xin chân thành cảm ơn Thầy và các bạn trợ giảng đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ em trong thời gian vừa qua

Nguyễn Thùy Trâm – Nhân Viên Văn Phòng

06/07/2016
Nguyễn Thùy Trâm – Nhân Viên Văn Phòng
Sau khóa học này, em cảm nhận được rằng từ trước đến giờ học ở nhiều trung tâm, em đã học phát âm không được chuẩn. Mỗi trung tâm hoặc mỗi trường dạy theo 1 cách khác nhau nên em bị rối. Từ đó đến nay em đã không đủ tự tin để nói Tiếng Anh.

Ngô Mai Tuyết – SV ngành Nhà hàng Khách sạn

06/07/2016
Ngô Mai Tuyết – SV ngành Nhà hàng Khách sạn
Là một sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn, 1 ngành đòi hỏi phải thành thạo nhiều ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Nhưng đến nay, em vẫn chưa tìm được vị trí làm việc yêu thích trong ngành vì 1 lý do duy nhất: chưa thành thạo tiếng Anh, cụ thể là chưa nói chuẩn nên bị mất tự tin với ý định xin việc. Một lần tình cờ lang thang trên mạng tìm nơi phù hợp để học lại tiếng Anh sau 2 năm bỏ ngỏ, em biết được trung tâm EMAS

Phạm Thị Thu Hương – NVVP tại Bank of Tokyo Mitsubishi

06/07/2016
Phạm Thị Thu Hương – NVVP tại Bank of Tokyo Mitsubishi
Từ trước tới giờ, tôi vẫn rất chú trọng đến việc phát âm Tiếng Anh đúng và hay. Tuy nhiên, trải qua nhiều năm học, chưa có thầy cô hay trường lớp nào dạy phương...

Lê Thị Thu Thủy – SV ĐH Khoa Học Tự Nhiên

23/05/2016
Lê Thị Thu Thủy – SV ĐH Khoa Học Tự  Nhiên
Từ trước đến giờ, em đã học anh văn ở nhiều nơi, cũng đã từng thi Toeic, nói chung cũng đã biết nhiều nhưng gần như là “tiếng anh chết” vì em không nói được, không sử dụng được. Có thể vì không đam mê Tiếng Anh, chỉ học vì bắt buộc dẫn đến không đạt kết quả như mong muốn. Từ lúc tham gia khóa học của Thầy Jimmy Ha, em đã tự tin nói tiếng anh hơn. Thực hành theo cách hướng dẫn của Thầy, em tin chắc rằng trình độ tiếng anh của mình sẽ tiến triển tốt. Cảm ơn Thầy rất nhiều. (Lê Thị Thu Thủy – AAM 1

Đặng Thị Thu Thủy – Production Costing Engineer

23/05/2016
 Đặng Thị Thu Thủy – Production Costing Engineer
Sau khi tham gia khóa học “Làm Chủ giọng Bản Xứ Mỹ”, tôi đã dần dần hoàn thiện khả năng tự học Tiếng Anh ở nhà cũng như ở công ty một cách tốt hơn. Trước kia khi học một từ Tiếng Anh mới, tôi chỉ tra nghĩa và đọc theo cảm tính nhưng nay tôi có thể tự đọc từ mới dựa vào phiên âm quốc tế, tự tạo nhịp điệu cho chúng thông qua động tác tay và quan trọng tôi đã biết gắn cảm xúc vào một từ mình cần học.
Total: 121
Top

Facebook