Cảm nhận học viên

Trần Đặng Thanh Kim - GĐ Công ty Dược phẩm

30/11/2015
Trần Đặng Thanh Kim - GĐ Công ty Dược phẩm
Khoá học đã cung cấp những kiến thức căn bản, hữu ích và thực dụng cho việc học tiếng Anh hiệu quả. Đối với cá nhân tôi, mặc dù đã có chút ít vốn liếng nền tảng trong việc học tiếng Anh, khoá học vẫn đến đến sự hứng thú cao do tính độc đáo của nó. Dĩ nhiên, vai trò người dạy là rất quan trọng. Thầy đã chúng tỏ mình là một chuyên gia đa tài. Không những chỉ trong việc đào tạo tiếng Anh mà còn trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng sống. ..

Đặng Thị Thanh Hà - Trưởng phòng Nhân sự

30/11/2015
Đặng Thị Thanh Hà - Trưởng phòng Nhân sự
Thông qua khoá học này tôi mới nhận ra rất nhiều từ mình đọc sai dẫn đến hậu quả là tôi không thể nghe Tiếng Anh tốt được. Ngoài ra, khoá học còn giúp tôi biết cách nhấn những từ quan trọng, sử dụng ngữ điệu khi nói, đặc biệt là bí quyết kéo dài trọng âm. Tôi thật sự rất cảm ơn thầy đã tìm ra phương pháp chuẩn giọng, giúp người Việt Nam có thể cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Rất cám ơn tâm huyết của thầy và những quà tặng bổ ích trong suốt khoá học.

Nguyễn Vân Long - Kỹ sư cơ điện tử

30/09/2015
Nguyễn Vân Long - Kỹ sư cơ điện tử
Không biết nói sao cho hết lời. Khoá học này quá tuyệt vời. Nó giúp tôi tự tin và có động lực để tự học, và biết được nên bắt tay vào học từ đâu. Thật là sung sướng khi phát âm ra một từ chính xác, chuẩn như người bản xứ. Trong một tháng học vừa qua, tôi đã cải thiện hoàn toàn về khả năng phát âm và làm sao nói chuẩn một câu Tiếng Anh bất kỳ. Điều này đã giúp kỹ năng nghe của tôi phát triển rất nhiều. Hy vọng khoá học này sẽ giúp nhiều người đạt được kết quả như tôi.

Nguyễn Thị Bích Thơm - Giáo Viên Văn

30/09/2015
Nguyễn Thị Bích Thơm - Giáo Viên Văn
Học với thầy rất vui, bởi thầy biết cách hướng học viên tới những suy nghĩ tích cực. Cảm thấy học Tiếng Anh quá dễ khi học cùng thầy, vì thầy biết biến những chuyện khó thành vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Cái tôi nhận được từ khoá học của thầy, không chỉ là làm sao để nói tiếng Anh chuẩn, mà còn là niềm tin và khả năng học Tiếng Anh của mình (điều mà bấy lâu nay tôi không dám tin). Và cuối cùng tôi muốn nói đến là, sau mỗi giờ học của thầy, tôi đều thấy cuộc sống đẹp hơn, đáng sống hơn.

Nguyễn Phụng Khang - Kỹ sư điện tử

30/09/2015
Nguyễn Phụng Khang - Kỹ sư điện tử
Sau khi tham gia lớp học này, tôi đã cải thiện rõ rệt cách nói Tiếng Anh của mình theo phong cách của người bản xứ, cụ thể là người Mỹ. Với phương pháp giảng dạy mới lạ (chưa bao giờ tôi nghĩ có phương pháp dễ hiểu như vậy), đầy trách nhiệm, khoa học và lôi cuốn, thầy đã làm cho tôi tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn thầy và Emas!

Quách Thị Sợi - Công ty Tài Chính AIA

11/07/2015
Quách Thị Sợi - Công ty Tài Chính AIA
Là quản lý ở công ty, tôi phải thường xuyên nói Tiếng Anh để tiếp khách hàng và đối tác. Ngay cả cấp trên của tôi cũng là người nước ngoài. Tôi có điều kiện nói Tiếng Anh hằng ngày như ăn cơm nhưng điều khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi nói Tiếng Anh là hay bị hỏi lại “Pardon?” hoặc “Say again!”. Tôi biết tôi còn thiếu, còn khiếm khuyết gì đó.

Nguyễn Thị Hồng Hạnh - SV ĐH Kinh tế Luật

15/06/2015
Nguyễn Thị Hồng Hạnh - SV ĐH Kinh tế Luật
Cảm ơn thầy Jimmy đã mang khóa học này đến với chúng em - các học viên khóa AAM 130. Em rất hâm mộ sự nhiệt tình của thầy cũng như nguồn động lực mà thầy truyền đến tụi em. Trước đây em từng có suy nghĩ là: tiếng Anh thì vô vàn quá, nhiều thứ quá học khi nào mới hết. Nhưng từ khi gặp thầy, được thầy hướng dẫn rõ cách học thì em đã có thể tự tin rằng mình chắc chắn sẽ nói được tiếng Anh hay hơn và lưu loát hơn trong vòng 1-2 năm tới.

Nguyễn Thị Hồng Thuận - Harvey Nash Vietnam

14/06/2015
Nguyễn Thị Hồng Thuận - Harvey Nash Vietnam
Sau khóa học làm chủ giọng bản xứ Mỹ do thầy Jimmy Ha giảng dạy, tôi đã có thể phần nào tự tin phát âm bất kỳ từ nào khi nhìn vào phiên âm của nó. Tôi đã có thể hình dung được là mình cần phải đặt vị trí của môi và lưỡi ở đâu cho đúng. Tất cả những điều này không còn mông lung như trước mặc dù tôi cũng đã nghe người bản xứ phát âm trước đó.

Võ Vũ Vi Nga - Kiến trúc sư

08/06/2015
Võ Vũ Vi Nga - Kiến trúc sư
Đã một thời gian dài mình bối rối và hoang mang vì không thể nào giỏi tiếng Anh được. Mình rất bế tắc và đau khổ vì không làm được (mặc dù mình cảm thấy mình có khả năng). Mình đã thử rất nhiều phương pháp nhưng thất bại. Dù vậy, mình vẫn luôn không ngừng thử nghiệm dù đã tốn rất nhiều tiền và thời gian.

Huỳnh Bảo Giang - Nhân viên Ngân hàng

23/03/2015
Huỳnh Bảo Giang - Nhân viên Ngân hàng
Học xong được một tháng rưỡi rồi em thấy Tiếng Anh mình thay đổi nhiều. Tuy vẫn chưa thật sự trôi chảy khi nói, nhưng giọng điệu đã tự nhiên hơn, không cần cố gắng lên giọng và dùng hơi sức nhiều khi nói nữa. Khả năng nghe của em cũng tăng cao. Giờ em xem CNN cũng nghe được nhiều từ rồi. Hôm rồi phỏng vấn, sếp nói nhanh nhưng vẫn nghe được, hihi... Em cám ơn thầy nhiều nhiều!
Total: 121
13456713
Top

Facebook