Cảm nhận học viên

Nguyễn Vân Long - Kỹ sư cơ điện tử

30/09/2015
Nguyễn Vân Long - Kỹ sư cơ điện tử
Không biết nói sao cho hết lời. Khoá học này quá tuyệt vời. Nó giúp tôi tự tin và có động lực để tự học, và biết được nên bắt tay vào học từ đâu. Thật là sung sướng khi phát âm ra một từ chính xác, chuẩn như người bản xứ. Trong một tháng học vừa qua, tôi đã cải thiện hoàn toàn về khả năng phát âm và làm sao nói chuẩn một câu Tiếng Anh bất kỳ. Điều này đã giúp kỹ năng nghe của tôi phát triển rất nhiều. Hy vọng khoá học này sẽ giúp nhiều người đạt được kết quả như tôi.

Nguyễn Thị Bích Thơm - Giáo Viên Văn

30/09/2015
Nguyễn Thị Bích Thơm - Giáo Viên Văn
Học với thầy rất vui, bởi thầy biết cách hướng học viên tới những suy nghĩ tích cực. Cảm thấy học Tiếng Anh quá dễ khi học cùng thầy, vì thầy biết biến những chuyện khó thành vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Cái tôi nhận được từ khoá học của thầy, không chỉ là làm sao để nói tiếng Anh chuẩn, mà còn là niềm tin và khả năng học Tiếng Anh của mình (điều mà bấy lâu nay tôi không dám tin). Và cuối cùng tôi muốn nói đến là, sau mỗi giờ học của thầy, tôi đều thấy cuộc sống đẹp hơn, đáng sống hơn.

Nguyễn Phụng Khang - Kỹ sư điện tử

30/09/2015
Nguyễn Phụng Khang - Kỹ sư điện tử
Sau khi tham gia lớp học này, tôi đã cải thiện rõ rệt cách nói Tiếng Anh của mình theo phong cách của người bản xứ, cụ thể là người Mỹ. Với phương pháp giảng dạy mới lạ (chưa bao giờ tôi nghĩ có phương pháp dễ hiểu như vậy), đầy trách nhiệm, khoa học và lôi cuốn, thầy đã làm cho tôi tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn thầy và Emas!

Quách Thị Sợi - Công ty Tài Chính AIA

11/07/2015
Quách Thị Sợi - Công ty Tài Chính AIA
Là quản lý ở công ty, tôi phải thường xuyên nói Tiếng Anh để tiếp khách hàng và đối tác. Ngay cả cấp trên của tôi cũng là người nước ngoài. Tôi có điều kiện nói Tiếng Anh hằng ngày như ăn cơm nhưng điều khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi nói Tiếng Anh là hay bị hỏi lại “Pardon?” hoặc “Say again!”. Tôi biết tôi còn thiếu, còn khiếm khuyết gì đó.

Nguyễn Thị Hồng Hạnh - SV ĐH Kinh tế Luật

15/06/2015
Nguyễn Thị Hồng Hạnh - SV ĐH Kinh tế Luật
Cảm ơn thầy Jimmy đã mang khóa học này đến với chúng em - các học viên khóa AAM 130. Em rất hâm mộ sự nhiệt tình của thầy cũng như nguồn động lực mà thầy truyền đến tụi em. Trước đây em từng có suy nghĩ là: tiếng Anh thì vô vàn quá, nhiều thứ quá học khi nào mới hết. Nhưng từ khi gặp thầy, được thầy hướng dẫn rõ cách học thì em đã có thể tự tin rằng mình chắc chắn sẽ nói được tiếng Anh hay hơn và lưu loát hơn trong vòng 1-2 năm tới.

Nguyễn Thị Hồng Thuận - Harvey Nash Vietnam

14/06/2015
Nguyễn Thị Hồng Thuận - Harvey Nash Vietnam
Sau khóa học làm chủ giọng bản xứ Mỹ do thầy Jimmy Ha giảng dạy, tôi đã có thể phần nào tự tin phát âm bất kỳ từ nào khi nhìn vào phiên âm của nó. Tôi đã có thể hình dung được là mình cần phải đặt vị trí của môi và lưỡi ở đâu cho đúng. Tất cả những điều này không còn mông lung như trước mặc dù tôi cũng đã nghe người bản xứ phát âm trước đó.

Võ Vũ Vi Nga - Kiến trúc sư

08/06/2015
Võ Vũ Vi Nga - Kiến trúc sư
Đã một thời gian dài mình bối rối và hoang mang vì không thể nào giỏi tiếng Anh được. Mình rất bế tắc và đau khổ vì không làm được (mặc dù mình cảm thấy mình có khả năng). Mình đã thử rất nhiều phương pháp nhưng thất bại. Dù vậy, mình vẫn luôn không ngừng thử nghiệm dù đã tốn rất nhiều tiền và thời gian.

Huỳnh Bảo Giang - Nhân viên Ngân hàng

23/03/2015
Huỳnh Bảo Giang - Nhân viên Ngân hàng
Học xong được một tháng rưỡi rồi em thấy Tiếng Anh mình thay đổi nhiều. Tuy vẫn chưa thật sự trôi chảy khi nói, nhưng giọng điệu đã tự nhiên hơn, không cần cố gắng lên giọng và dùng hơi sức nhiều khi nói nữa. Khả năng nghe của em cũng tăng cao. Giờ em xem CNN cũng nghe được nhiều từ rồi. Hôm rồi phỏng vấn, sếp nói nhanh nhưng vẫn nghe được, hihi... Em cám ơn thầy nhiều nhiều!

Nguyễn Thị Kim Mỹ - Giám đốc Trường mầm non

28/01/2015
Nguyễn Thị Kim Mỹ - Giám đốc Trường mầm non
Trước khi tham gia khoá học tôi đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm Tiếng Anh và đã từng đến Test thử, học thử nhưng đều không hiệu quả vì thực sự tôi không được dạy, được biết tôi yếu ở điểm nào để chỉnh sửa và hoàn thiện.
Thật may mắn tôi đã tìm đến EMAS qua internet và hiểu ra "Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' thật sự là khoá học tôi cần. Ở đây tôi được thầy chỉnh sửa khẩu hình khi phát âm, cách nhấn trọng âm, cách nói một câu có ngữ điệu một cách đơn giản và dễ hiểu.

Huỳnh Thanh Lập - Kỹ sư

27/01/2015
Huỳnh Thanh Lập - Kỹ sư
Sau khoá học 'Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ' tôi cảm thấy rất là tuyệt vời. Trước đây tôi cũng học rất nhiều nơi, nhiều thầy, cũng được dạy về phát âm nhưng không được rõ ràng như khoá học này. Bây giờ tôi cảm thấy Tiếng Anh rất là hay và rất là thích nó. Rất cảm ơn Thầy về khoá học tuyệt vời này. Hy vọng khoá học này sẽ đến được với nhiều người hơn nữa.
Total: 119
13456712
Top

Facebook