Kiến Thức

Đứa trẻ nào cũng sẽ phát triển tài năng khi được giáo dục từ 0 tuổi

Đứa trẻ nào cũng sẽ phát triển tài năng khi được giáo dục từ 0 tuổi icon news

Khi con tôi còn nhỏ, tôi đã không hề biết rằng có thể phát triển khả năng trí tuệ của trẻ rất nhiều nếu như áp dụng phương pháp nuôi dạy từ 0 tuổi. Người khai sáng giúp tôi chính là thầy giáo dạy violin nổi tiếng Suzuki Shinichi, người đã được cả thế giới chú ý đến thông qua lớp học giáo dục sớm cho trẻ bằng violin.
Chờ đến khi đi mẫu giáo thì đã muộn

Chờ đến khi đi mẫu giáo thì đã muộn icon news

Năng lực và tính cách của con người được quyết định gần như toàn bộ ở giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi, tôi gọi đây là "thời kì thích hợp". Chính vì lí do đó mà sau khi đi học, có những học sinh chẳng phải vất vả gì nhưng vẫn học tốt, trong khi có những học sinh cố gắng mãi mà thành tích vẫn vậy.
Trẻ có thể tiếp thu mọi kiến thức trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi

Trẻ có thể tiếp thu mọi kiến thức trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi icon news

Kết quả là hai anh em nhà Nagata đã được ví là hai anh em thần đồng vì có thể nói thành thạo 5 thứ tiếng: Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức
Tại sao cần giáo dục 0 tuổi?

Tại sao cần giáo dục 0 tuổi? icon news

Số lượng khớp thần kinh lúc 0 tuổi ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.
Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất? (dành cho người nghiêm túc)

Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất? (dành cho người nghiêm túc) icon news

Nhiều học viên vẫn hay hỏi đâu là cách học tiếng Anh hiệu quả nhất. Thật ra thì không có cách học tiếng Anh nào hiệu quả nhất mà chỉ có cách học tiếng Anh phù hợp nhất với bạn. Việc hiểu rõ những quy luật về học ngôn ngữ sau đây có thể giúp bạn nhanh chóng xác định cách học tiếng Anh phù hợp nhất cho bản thân.
Phân biệt cách dùng so... that và such... that

Phân biệt cách dùng so... that và such... that icon news

Phân biệt cách dùng so... that và such... that
5 cách giúp bạn học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả

5 cách giúp bạn học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả icon news

Việc học tiếng Anh quả thật là một công việc đầy thử thách đối với nhiều người. Tuy nhiên, khi bạn “ngộ” ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả rồi thì mỗi giây mỗi phút bạn bỏ ra đều xứng đáng. Nếu bạn có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh thì bạn có thể tung tăng du lịch ở khắp mọi nơi mà bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng chẳng cần đợi một quyển sách hay hoặc một bộ phim Hollywood được dịch ra tiếng Việt trước khi bạn có thể thưởng thức chúng.
Làm cách nào để học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả hơn?

Làm cách nào để học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả hơn? icon news

Rất nhiều học viên tiếng Anh cảm thấy bối rối vì có quá nhiều điểm ngữ pháp phải học. Vậy đâu là phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả cho những người mới học tiếng Anh từ đầu? Sau đây là một vài thông tin giúp bạn có cái nhìn thấu đáo hơn về việc học ngữ pháp tiếng Anh:
So sánh và phân biệt cách dùng của must và have to

So sánh và phân biệt cách dùng của must và have to icon news

Chúng ta thường dùng MUST và HAVE TO để diễn tả sự cần thiết vì phải làm một một công việc gì đó. Xét về ý nghĩa, chúng có thể giống nhau. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, giữa MUST và HAVE TO lại có ý nghĩa khác nhau một chút...
So sánh và phân biệt mệnh đề với cụm từ

So sánh và phân biệt mệnh đề với cụm từ icon news

So sánh và phân biệt mệnh đề với cụm từ
Total: 182
12345619
Top

Facebook