Kết quả tìm

Lớp Phương Pháp Tự Dạy Tiếng Anh Cho Bé

Lớp Phương Pháp Tự Dạy Tiếng Anh Cho Bé
KHÓA HỌC DẠY TIẾNG ANH CHO BÉ TẠI NHÀ là khóa học giúp phụ huynh có thể tự dạy và trò chuyện tiếng Anh với bé tại nhà.

Lâm Thảo Vy - Kinh Doanh Tự Do

Lâm Thảo Vy - Kinh Doanh Tự Do
Tôi cảm thấy tư tin hơn khi học khóa học “Làm Chủ Giọng Bản Xứ Mỹ”. Việc nghe và nói cũng trở nên dễ dàng hơn. Bằng chứng là tôi nói bằng Tiếng Anh và Google có thể nhận diện từ mà tôi vừa nói. Mặt khác, Thầy Jimmy Hà rất nhiệt tình khi giảng dạy, trợ giảng gần gũi với học viên. Khóa học này rất tốt và phù hợp với mọi người. Tôi sẽ cố gắng tận dụng tối đa những gì mình đã được học vào trong công việc và cuộc sống của mình. Xin cảm ơn Thầy Jimmy Hà rất nhiều.

Nguyễn Bá Diệu Uyên - Kế Toán Trưởng

Nguyễn Bá Diệu Uyên - Kế Toán Trưởng
Tôi rất hài lòng khi được tham gia khóa học này. Khóa học đã mang đến cho tôi nhiều kiến thức mà tôi rất cần để có thể giao tiếp tốt tiếng Anh. Tôi chỉ hơi tiếc là mình đến với khóa học quá trễ. Nếu như tôi được học khóa học này sớm hơn thì có lẽ bây giờ tiếng Anh của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Cám ơn thầy rất nhiệt tình giúp đỡ cho từng học viên trong lớp, thầy dạy rất tận tâm và giờ học rất hứng thú. Ở thầy ngoài việc tôi học được tiếng Anh mà còn cách giao tiếp, cách suy nghĩ tích cực trong cu

Trần Đặng Thanh Kim - GĐ Công ty Dược phẩm

Trần Đặng Thanh Kim - GĐ Công ty Dược phẩm
Khoá học đã cung cấp những kiến thức căn bản, hữu ích và thực dụng cho việc học tiếng Anh hiệu quả. Đối với cá nhân tôi, mặc dù đã có chút ít vốn liếng nền tảng trong việc học tiếng Anh, khoá học vẫn đến đến sự hứng thú cao do tính độc đáo của nó. Dĩ nhiên, vai trò người dạy là rất quan trọng. Thầy đã chúng tỏ mình là một chuyên gia đa tài. Không những chỉ trong việc đào tạo tiếng Anh mà còn trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng sống. ..
Total: 4
Top

Facebook