Kiến Thức

Emas: Tiếng Anh và con đường hội nhập quốc tế

Emas: Tiếng Anh và con đường hội nhập quốc tế icon news

[Dan Trí Online] Tiếng Anh đóng vai trò ngày càng quan trọng trong thành công của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người Việt tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để học tiếng Anh nhưng vẫn không thể giao tiếp tốt với người nước ngoài. Một trong những nguyên nhân được nói đến nhiều gần đây là do người Việt nói tiếng Anh chưa chuẩn.
Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay nhất

Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay nhất icon news

Những câu chúc mừng Giáng Sinh bằng tiếng Anh hay nhất sẽ giúp bạn mang đến cho bạn bè, người thân hay một nửa kia của mình những giây phút ngọt ngào, ấm áp và tràn đây yêu thương. Emas chúc bạn cùng gia đình một mùa giáng sinh an bình và tràn ngập niềm vui.
5 quy tắc vàng để nói tiếng Anh lưu loát trong thời gian ngắn

5 quy tắc vàng để nói tiếng Anh lưu loát trong thời gian ngắn icon news

Nhiều sinh viên học từ vựng và cố ghép các từ lại với nhau để tạo thành một câu đúng. Thật là ngạc nhiên khi mà vài học viên của tôi biết rất nhiều từ nhưng họ không thể đặt một câu đúng. Lý do là vì họ không học theo cụm từ. Khi trẻ em học một ngôn ngữ, chúng học cả từ lẫn cụm từ.
4 sai lầm 'chết người' khi học tiếng Anh

4 sai lầm 'chết người' khi học tiếng Anh icon news

Đâu là những lỗi phổ biến mà người học tiếng Anh hay mắc phải? Đâu là những lỗi mà hầu hết người học tiếng Anh cần phải sửa để có thể học tiếng Anh nhanh hơn?


Sau đây là 4 lỗi phổ biến nhất khi học tiếng Anh:
Đôi nét về bậc thầy chuẩn giọng của thế giới - ông Andy Krieger

Đôi nét về bậc thầy chuẩn giọng của thế giới - ông Andy Krieger icon news

Ông Krieger đã dạy trên 15,000 học viên tại Bắc Mỹ và khắp nơi trên thế giới. Ông càng nổi tiếng hơn khi dạy cho diễn viên Thành Long, Lý Băng Băng, và Lưu Diệc Phi để đóng bộ phim đình đám Vua Kung Fu (The Forbidden Kingdom).
Sức mạnh của sự ngắt giọng/nhịp (Pause) trong giao tiếp

Sức mạnh của sự ngắt giọng/nhịp (Pause) trong giao tiếp icon news

Giọng của chúng ta, tốc độ nói hoặc những ngôn ngữ không lời (hình thể) của chúng ta thông thường truyền đạt hiệu quả hơn cả lời nói của chúng ta. Một công cự cực kỳ mạnh mẽ thường bị phớt lờ trong giao tiếp chính là ngắt giọng (pause).
Nói tiếng Anh chuẩn và cách người khác nhìn bạn

Nói tiếng Anh chuẩn và cách người khác nhìn bạn icon news

Là chuyên gia chuẩn giọng, chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều người người muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ vì nhiều lý do. Một trong những lý do phổ biến nhất mà các học viên tìm đến chúng tôi là và họ muốn nói với giọng chuẩn hơn. Nói tiếng Anh không chuẩn bản thân nó không phải là vấn đề; thậm chí trong nhiều trường hợp bạn nên giữ nét đặc trưng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn khi nói tiếng Anh. Tuy nhiên, giao tiếp tiếng Anh tự tin với giọng rõ ràng dễ hiểu là vô cùng cần thiết...
[vnexpress.net] Chuyện bi hài khi Ta nói Tây không hiểu

[vnexpress.net] Chuyện bi hài khi Ta nói Tây không hiểu icon news

'Ở Việt Nam, tôi tự hào vì IELTS 7.5, Speaking 7.0, nhưng sau một tháng du học ở châu Âu, tôi mới tẽn tò nhận ra mình nói tiếng Anh rất tệ, chả ai hiểu được', bạn đọc Lê Thị Mị chia sẻ về năm đầu tiên du học.

Lúc còn ở Việt Nam, tôi có niềm tin sắc đá là tiếng Anh của tôi rất ngon lành. Tôi rất tự hào vì là dân tỉnh lẻ, không tốn một đồng luyện thi nhưng vẫn được IELTS 7.5. Nhưng sau một tháng du học ở châu Âu, tôi mới tẽn tò nhận ra, tôi nói tiếng Anh rất tệ.
EMAS: Học Tiếng Anh - Bạn có đang xây lâu đài trên cát?

EMAS: Học Tiếng Anh - Bạn có đang xây lâu đài trên cát? icon news

Bạn thân mến,

Nếu chúng ta được sinh ra và lớn lên ở một quốc gia mà ở đó chúng ta đang ngủ cũng nghe tiếng Anh, ăn cũng nghe tiếng Anh, đi chơi cũng nghe tiếng Anh hay làm bất cứ điều gì cũng nghe tiếng Anh thì tôi tin rằng không cần phải có một phương pháp đặt biệt nào mỗi chúng ta vẫn có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh. Cũng như vậy, ở Việt Nam, không nhất thiết phải đến trường thì mới biết nói được tiếng Việt.
EMAS: hướng dẫn cài từ điển Cambridge trên Macbook pro, air

EMAS: hướng dẫn cài từ điển Cambridge trên Macbook pro, air icon news

Để cài được từ điển Cambridge trên Macbook chúng ta cần một phần mềm tạo đĩa ảo (ví dụ như Daemon) và file ảnh của từ điển Cambridge. Quá trình cài từ điển bao gồm các bước đơn giản sau:


- Bước 1: chuẩn bị phần mềm.
Total: 372
Top

Facebook